Love Live! Nijigasaki High School Idol Club TV Anime sẽ có phần 2 vào năm 2022

Công bố trong ngày thứ 2 của buổi chạy buổi hòa nhạc trực tiếp thứ 3

Ngày thứ hai của buổi hòa nhạc " Love Live! Nijigasaki High School Idol Club 3rd Live! School Festival ~ Yume no Hajimari ~" đã thông báo vào Chủ nhật rằng  Love Live! Nijigasaki High School Idol Club TV Anime đã được bật đèn xanh để phát sóng vào năm 2022.

Phần đầu tiên được công chiếu trên kênh Tokyo MX cũng như trên các dịch vụ phát trực tiếp Trực tiếp trên Kênh Bandai , Line Live và YouTube vào ngày 3 tháng 10 năm 2020 lúc 10:30 tối (9:30 sáng EDT). Nó cũng được phát trên Sun TV , KBS Kyoto , BS11 , TV Aichi , Shizuoka Asahi TV , TV Hokkaido và TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd.

Khởi nguồn tư nhương quyền thương hiệu, các thành viên Câu lạc bộ đánh giá cao Thần tượng Nijigasaki Academy vào năm 2017 được giới thiệu là một phần của KLab Games  và Bushiroad của Love Live! School Idol Festival " là một game di động thuộc Perfect Dream Project " (PDP) của School Idol Festival .

Hajime Yatate , bút danh chung cho các nhân viên của Sunrise , một lần nữa được ghi nhận cho tác phẩm gốc. Sakurako Kimino cũng được ghi nhận một lần nữa cho ý tưởng ban đầu, như trong Love Live! anime. Tomoyuki Kawamura ( Good Luck Girl ! , Mitsuboshi Colors , Kamigami no Asobi - Ludere deorum ) đạo diễn mùa đầu tiên tại Sunrise . Jin Tanaka ( Laid-Back Camp , Kirakira ☆ Precure a la Mode , Cinderella Nine ) phụ trách kịch bản của loạt phim. Takumi Yokota ( Pupipō ! ,Mitsuboshi Colors ) thiết kế các nhân vật.

Năm 2010, studio anime Sunrise , Lantis , và ASCII Media Works ' Tạp chí Dengeki G đưa ra Love live! là "dự án cuối cùng có sự tham gia của idol" tự mô tả cho phép người hâm mộ bình chọn về tương lai của các thần tượng hư cấu trong nhóm nhạc thần tượng trường μ's. Một loạt các CD nhạc và video âm nhạc hoạt hình sau đó đi theo . Tập đầu tiên của Love Live anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2013, và bộ thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2014. The Love Live! Phim Thần Tượng Học Đường khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2015.

The Love Live! Sunshine!! dự án sau đó được công bố vào tháng 2 năm 2015. Ba cụm từ chính của dự án là "Sự tham gia của người hâm mộ", "Lấy cảm hứng từ μ's" và "Khung cảnh thành phố ven biển." Người hâm mộ đã chọn tên nhóm là Aqours theo bình chọn phổ biến. Tập đầu tiên của  Love Live! Sunshine!! khởi chiếu vào tháng 7 năm 2016. Phần thứ hai kéo dài từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017. The Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie Over the Rainbow Movie khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019.

Các nhân viên của nhượng quyền thương mại gần đây đã công bố một series anime truyền hình mới, có tựa đề Love Live! Superstar!! , với cuộc gọi mời tuyển diễn viên mở thử giọng cho một trong những diễn viên chính. Love Live! Siêu sao !! sẽ công chiếu vào tháng 7.