Cập nhật anime Dr. Stone Season 3 ra mắt vào năm 2023

Chương trình truyền hình đặc biệt với sự tham gia của Ryōta Suzuki sẽ ra mắt vào mùa hè này, tập trung vào nhân vật mới Ryusei sau phần 2

Kodoani.com - Sự kiện Jump Festa '22 sự kiện vào ngày Chủ Nhật tiết lộ rằng kế hoạch tiếp theo cho anime chuyển thể của Boichi và Riichirou Inagaki là Dr. Stone sẽ là một mùa thứ ba dành cho anime sẽ ra mắt trong năm 2023.

Ngoài ra, series sẽ có một anime truyền hình đặc biệt mang tên Dr. Stone: Ryusui sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay. Anime sẽ lấy bối cảnh sau mùa thứ hai Dr. Stone: Stone Wars, và tập trung vào Ryusui, người sẽ được lồng tiếng bởi Ryōta Suzuki. TMS Entertainment sẽ trở lại để làm hoạt hình cho sự kiện đặc biệt.

Sự kiện này đã tiết lộ một đoạn video quảng cáo cho cả hai tác phẩm và hình ảnh cho Dr. Stone: Ryusui đặc biệt.

Tác giả manga Riichirou Inagaki cũng đã xác nhận trong buổi phát trực tiếp thông qua một thông báo rằng manga gốc đang gần đến hồi cao trào. Bộ manga đã bước vào phần cuối cùng vào tháng 9.

Boichi (Sun-Ken Rock) và Inagaki (tác giả của Eyeshield 21) đã ra mắt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2017.

Một ngày định mệnh, toàn bộ nhân loại bị hóa đá bởi một tia sáng chói mắt. Sau vài thiên niên kỷ, cậu học sinh trung học Taiju tỉnh dậy và thấy mình bị lạc trong một thế giới của những bức tượng. Tuy nhiên, anh chàng không đơn độc! Người bạn yêu khoa học Senku của cậu đã tỉnh dậy và bắt đầu cuộc sống mới. Anh chàng đang có một kế hoạch lớn trong đầu — để khởi động nền văn minh bằng sức mạnh của khoa học!

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Dr. Stone: Stone Wars, mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng Giêng.

Theo: Kodoani.com