Phỏng vấn tác giả Kohei Horikoshi: 'Nếu mọi thứ suôn sẻ, Học viện anh hùng của tôi sẽ đạt được mục tiêu sau 1 năm'

Manga bước vào "hành động cuối cùng" vào tháng 3

Kodoani.com - Tác giả truyện tranh My Hero Academia, Kōhei Horikoshi đã cung cấp một thông điệp bằng văn bản tại sự kiện Jump Festa '22 vào Chủ nhật, gợi ý về thời điểm ông dự định kết thúc manga. Phần thông báo liên quan đến chủ đề có nội dung:

Nếu "bộ truyện" tiếp tục tiến triển thuận lợi, chỉ trong khoảng đúng một năm nữa là đạt được mục tiêu thì ... tình thế. Nếu mọi chuyện không suôn sẻ, tôi nghĩ Yamashita-kun sẽ đọc chính xác bức thư của tôi tại Jump Festa năm sau .

Daiki Yamashita (lồng tiếng của Izuku Midoriya trong anime) đã đọc tin nhắn từ Horikoshi tại sự kiện. Horikoshi cũng thông tin trong thông điệp rằng Katsuki Bakugo sẽ sớm có được "cảnh quay lớn" của mình để những người vừa yêu nhân vật vừa ghét nhân vật có thể mong chờ.

My Hero Academia bước vào "hành động cuối cùng" vào tháng 3.

Horikoshi ra mắt loạt manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 7 năm 2014. Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và bản in ở Bắc Mỹ. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2020.

Mùa thứ năm của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3 và được phát sóng trong 25 tập. Phần thứ sáu sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Anime chiếu rạp My Hero Academia: Two Heroes công chiếu vào tháng năm 2018. Bộ phim thứ hai, My Hero Academia: Heroes Rising, công chiếu vào tháng năm 2019. Bộ phim anime chiếu rạp thứ  My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes' Mission công chiếu vào Ngày 6 tháng 8.

Theo: Kodoani.com