Hé lộ trailer anime ngắn 'Summer Ghost' của Ryō, giọng lồng tiếng của Ayane

Nobunaga Shimazaki, Rina Kawaei lồng tiếng nhân vật trong anime ngắn ngày 12 tháng 11 của loundraw

Website chính thức của " Summer Ghost ", đạo diễn đầu tay của họa sĩ minh họa loundraw đã bắt đầu phát trực tuyến trailer đầy đủ cho anime vào thứ Sáu. Video lần đầu tiên tiết lộ giọng nói của nhân vật Nobunaga Shimazaki và Rina Kawaei trong phim. Hai người lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Ryō và Ayane.

Phim ngắn sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 11.

Chiaki Kobayashi đóng vai chính Tomoya Sugisaki, một sinh viên năm ba với điểm số tốt. Tuy nhiên, anh không muốn tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học vì cậu thích vẽ nghệ thuật.

Các thành viên khác bao gồm:

Miyuri Shimabukuro lồng tiếng Aoi Harukawa, một học sinh năm hai đang đối phó với nạn bắt nạt trong hệ thống bè phái của trường trung học

Nobunaga Shimazaki lồng tiếng Ryō Kobayashi, một học sinh năm ba là thành viên nổi tiếng của đội bóng rổ, nhưng hiện đang phải đối mặt với một căn bệnh mà anh ấy đã không nói với bạn bè của mình.

Rina Kawaei lồng tiếng Ayane Satō.

Câu chuyện ngắn được phát triển từ một minh họa duy nhất mà loundraw đã vẽ. Tomoya, Aoi và Ryō là những học sinh trung học đã gặp nhau trên mạng. Một huyền thoại đô thị nói về một "mùa hè ma, "một cô gái linh hồn xuất hiện khi pháo hoa được bắn ra.

Tomoya không thể sống cuộc sống mà anh ấy đã hình dung cho chính mình. Aoi không thể tìm thấy vị trí của mình trên thế giới. Ryō có tương lai tươi sáng một thời của mình đột nhiên bị loại bỏ. Mỗi người đều có lý do riêng để cần gặp gỡ. Vào một đêm mùa hè khi sự sống và cái chết giao nhau giữa hai ngả đường, mỗi cung bậc cảm xúc của họ sẽ đưa họ đến đâu?

Ngoài việc đạo diễn, loundraw còn soạn thảo các thiết kế nhân vật ban đầu và Flat Studio, studio loundraw được thành lập vào năm 2019, đang làm hoạt hình. Hirotaka Adachi, hay được biết đến với cái tên tiểu thuyết gia Otsuichi (Stare film, Goth, Calling You, Zoo), viết kịch bản. Flagship Line đang lên kế hoạch và sản xuất dự án, còn Avex Pictures đảm nhiệm phân phối.

Ngoài nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng quốc tế Akira Kosemura, Itoko Toma , Guiano và Hideya Kojima cũng đóng góp vào phần nhạc phim.

Yoshi Inomi sẽ ra mắt manga chuyển thể trên dịch vụ Tonari no Young Jump vào ngày 8 tháng 10, và tập sách tổng hợp của nó sẽ xuất bản vào ngày 19 tháng 11. Tác giả kịch bản của anime (và là tiểu thuyết gia nổi tiếng) Otsuichi đã viết một tiểu thuyết mở rộng câu chuyện và nó sẽ xuất bản vào ngày 29 tháng 10. Ngoài ra, cuốn tiểu thuyết gốc của đạo diễn Ichinose Yūna ga Uiteiru (Yūna Ichinose Is Floating), lấy mô-típ "pháo hoa và bóng ma", sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 11.

Đoạn ngắn này là một phần của Dự án Chung, một sáng kiến ​​đa phương tiện "để thể hiện sự loundraw đích thực ." Người vẽ tranh minh họa cho biết vào mùa hè năm ngoái, "Không thay đổi bất cứ lúc nào, tôi muốn tìm lại bản thân kiên định của mình. Dự án này là một thử thách để tìm ra ' loundraw ' thực sự với bản thân và mọi người." Trang web của dự án bao gồm dòng chữ tiếng Anh "thật hay giả? Cách anh ấy nghĩ, cách anh ấy vẽ. Tất cả đều trở thành 'một'".

loundraw vẽ thiết kế nhân vật ban đầu cho Tsuki ga Kirei phim truyền hình anime, và cũng có thể cung cấp các mẫu thiết kế nhân vật và bìa minh họa ban đầu cho Yoru Sumino là tôi muốn ăn tụy của bạn cuốn tiểu thuyết. Cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình bằng cách sử dụng các thiết kế nhân vật ban đầu của tác giả.