Buổi ra mắt loạt phim dài 5 phút của Obey Me! Có thể ngắn, nhưng rất ngọt ngào

Bảy anh em nhà quỷ từ game otome nổi tiếng cuối cùng đã ra mắt anime trong buổi ra mắt loạt phim dài 5 phút của Obey Me!

Obey Me! là một game di động otome nổi tiếng hiện đã ra mắt anime rất được mong đợi. Buổi ra mắt dài 5 phút của loạt anime cung cấp cho người xem phần giới thiệu ngắn gọn về tính cách và động lực gia đình của bảy anh em quỷ, và mặc dù thời lượng ngắn, người hâm mộ vẫn say sưa kể về những người anh em đẹp trai quỷ quái này , đại diện cho bảy tội lỗi chết người. Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong Obey Me! buổi ra mắt.

Trong Obey Me!, Lucifer chỉ đạo một nhóm nghiên cứu về phép thuật vì điểm trung bình của hai anh em quá thấp trong bài kiểm tra cuối cùng. Phần còn lại do Mammon, Thế thần Tham lam thách thức , người ghét công việc và học tập, hạ bệ. Mammon thề rằng lần sau mình sẽ làm tốt hơn bằng cách viết ra và ghi nhớ các câu thần chú, nhưng thay vào đó, cậu ngay lập tức bắt đầu chơi trên điện thoại của mình. Lucifer tuyên bố Mammon là một nguyên nhân thất bại và hét vào mặt Satan khi anh ta cũng bắt đầu nghịch điện thoại của mình, thứ được gọi là DDD trong Devildom.

Như những người yêu thích trò chơi otome đã biết, Lucifer là Thế thần của Niềm kiêu hãnh và là anh cả trong số bảy anh em. Mặc dù là người đứng đầu đáng sợ của gia đình , những người em trai bất chấp của Lucifer không phải lúc nào cũng nghe lời anh. Satan chơi khăm Lucifer bằng cách chụp một bức ảnh không đẹp về anh ta và những người anh em khác cười nhạo. Trong cảnh mở đầu này, người xem được thông báo về thứ hạng tuổi của hai anh em từ già nhất đến trẻ nhất: Lucifer, Mammon, Leviathan, Satan, Asmodeus, Beelzebub và Belphegor.

Khi nhóm học tập đi chệch hướng, Mammon đánh lạc hướng các anh em của mình bằng một trò chơi DDD khiến bạn thay đổi nét mặt để phù hợp với các biểu tượng rơi xuống. Khi những người anh em ăn ý bắt đầu tranh giành trò chơi, sự kiên nhẫn của Lucifer ngày càng giảm dần. Khi cậu ngắt lời những người khác, Lucifer trớ trêu thay lại được điểm cao vì biểu hiện tức giận của mình. Sau đó anh ta tịch thu DDD và đuổi tất cả mọi người ra khỏi phòng làm việc trong khi các anh trai của anh ta gọi anh ta là một con quỷ và một kẻ bạo dâm. Khi anh ta ở một mình, Lucifer bắt đầu chơi và tận hưởng trò chơi trong bí mật cho đến khi Satan bước vào anh ta với vẻ mặt ngốc nghếch để kết thúc buổi ra mắt. Sự hài hước mỉa mai và châm biếm này đã thúc đẩy tập phim phù hợp chính xác với  giai điệu vui nhộn và hỗn loạn của trò game gốc .

Tập 1 tuy ngắn nhưng cũng đủ để người xem có cái nhìn về tính cách khác biệt của từng anh em quỷ. Belphie ngáp dài và phàn nàn về việc anh ấy mệt mỏi như thế nào, tiết lộ dáng vẻ buồn ngủ của anh ấy là Thế thần của sự lười biếng. Trí thông minh và thái độ trịch thượng của Satan với tư cách là Thế thần Phẫn nộ nhanh chóng được bộc lộ khi hắn giảng cho Lucifer về việc nghiên cứu nguồn gốc của bùa chú. Với tư cách là Thế thần Sắc dục, sự phù phiếm của Asmo lộ ra khi anh ta khen ngợi vẻ đẹp của chính mình trong khi Levi Thế thần Đố kỵ bộc lộ tính cách otaku của mình bằng cách nói về những con giáp. Tuy nhiên, Beelzebub the Avatar of Gluttony đã khiến nhiều fan của trò chơi bất ngờ khi không ăn gì trong suốt thời gian công chiếu, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong các tập phim trong tương lai.

The Obey Me!  buổi ra mắt loạt phim đã tạo nên thành công cho phần còn lại của loạt phim và mang đến một cái nhìn tổng quan hài lòng về các anh em nhà quỷ sống trong Devildom. Những người hâm mộ đã háo hức chờ đợi bộ anime ra mắt của hai anh em đang rất hào hứng chờ xem cốt truyện tiến triển như thế nào và những cảnh nào sẽ được chuyển thể từ game otome gốc.