Nhóm chiến thắng cuộc thi manga Shonen Jump sẽ nhận được loạt chuyển thể trên Netflix

Ngoài hợp đồng xuất bản, người chiến thắng trong series web MILLION TAG của Shonen Jump cũng sẽ nhận được bản chuyển thể từ manga do Netflix sản xuất.

Người chiến thắng trong cuộc thi manga gần đây của Shonen Jump + sẽ nhận được bản chuyển thể anime của Netflix.

Weekly Shonen Jump' "battle audition" hiện đang phát sóng hàng tuần MILLION TAG của Shonen Jump là một chương trình thực tế theo chân sáu đội, bao gồm các nhà sáng tạo manga đầy tham vọng và các biên tập viên kỳ cựu của Shonen Jump , những người cạnh tranh để phát triển một loạt manga mới. Shueisha, công ty sở hữu Weekly Shonen Jump , trước đó đã thông báo rằng đội chiến thắng sẽ được xuất bản manga của họ trên Shonen Jump + , với khả năng xuất bản bản in sau đó và cũng sẽ được trao giải thưởng 5 triệu yên (khoảng $ 45,000 USD). Theo Anime News Network , Netflix cũng đã thông báo rằng công ty sẽ sản xuất và phát trực tuyến độc quyền anime chuyển thể từ manga nào chiến thắng trong cuộc thi.

Ngoài việc chuyển thể manga chiến thắng, Netflix cũng xác nhận rằng một trong những nhà sản xuất anime của họ, Kohei Obara, sẽ làm giám khảo khách mời cho thử thách cuối cùng của tập cuối cùng. Obara trước đây đã sản xuất Dragon Ball Z Kai và sự hợp tác giữa Netflix-Rooster Teeth collaboration anime Transformers: War for Cybertron Trilogy: Siege. Obara sẽ tham gia hội đồng giám khảo đã được công bố trước đó, bao gồm  tác giả Chainsaw Man Tatsuki Fujimoto và tác giả Yuji Kaku, người tạo ra Hell's Paradise: Jigokuraku.

Tập đầu tiên của loạt tám phần  MILLION TAG  được công chiếu trên kênh Youtube chính thức của Weekly Shonen Jump  vào ngày 2 tháng 7. Cuộc thi có bốn thử thách được đánh giá bởi một hội đồng chuyên môn, với nhóm hài kịch Nhật Bản YONSENTOSHIN và diễn viên lồng tiếng Ayane Sakura (Persona 5 Strikers) đồng tổ chức loạt phim.

Weekly Shonen Jump vẫn là tạp chí xuất bản manga thành công và được công nhận nhất Nhật Bản, đã xuất bản những hiện tượng manga quốc tế như Naruto, Dragon Ball, One Piece, Bleach, Hunter x Hunter, Rurouni Kenshin, JoJo's Bizarre Adventure, My Hero Academia, Demon Slayer và Death Note. Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Shonen Jump + , ứng dụng xuất bản manga kỹ thuật số miễn phí của tạp chí, đã tích lũy được một danh mục đáng kể các tựa manga thành công và độc quyền, bao gồm cả câu chuyện về điệp viên sắp được chuyển thểS py x Family và manga chiến đấu quái vật Kaiju No 8 bị trì hoãn gần đây .