Saru Lock Reboot Manga sẽ có Spinoff One-Shot

One-shot "Kenny to Gucchi, Soshite Tetsurō" ra mắt vào tháng 7

Ấn bản tháng bảy năm nay Shonengahosha là tạp chí Young King Bull tiết lộ vào ngày 4 tháng 6 rằng Naoki Serizawa ' s Saru Khóa Reboot manga sẽ có một spinoff mới one-shot manga mang tên "Kenny để Gucchi, Soshite Tetsuro" (Kenny và Gucchi và cũng Tetsuro) trong số tiếp theo của tạp chí vào tháng Bảy.

Serizawa ra mắt Saru Lock Reboot manga trong Young King Bull tạp chí tháng mười năm 2018. Shonengahosha đã phát hành 4 tập manga manga cuối tháng mười một. Manga đã tạm thời gián đoạn vào tháng khi Serizawa ra mắt Saru Lock spinoff Saitō Chronicle - Heaven's Crow Fūun Risshi (Saitō Chronicle - Aiming High in Heaven's Crow). Saru Lock Reboot sẽ tiếp tục vào mùa hè này.

The Saitō Chronicle - Heaven's Crow Fūun Risshi manga đã gần đến kết thúc vào vào ngày 4.

Nguyên tác manga Saru Lock kể về Yatarō "Saru" Sarumaru, một nam sinh trung học bình thường luôn mơ mộng về thần tượng nhưng không may mắn với các cô gái. Tuy nhiên, người con trai tóc bạc này của một thợ khóa cũng tình cờ là một thiên tài về khóa, và không có chiếc khóa nào mà "Saru" (nghĩa đen là "con khỉ") không thể mở được.

Serizawa ra mắt manga hành động hài gốc vào năm 2003 và Kodansha xuất bản tập thứ 22 và tập cuối cùng được biên soạn vào năm 2009. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho chuyển thể phim live action và chuyển thể phim truyền hình vào năm 2009.

Manga Biohazard: Marhawa Desire trước đó của Serizawa đã ra mắt với một chương mở đầu trong số đầu tiên của CapBom của CAPCOM ! tạp chí vào năm 2011, và bộ truyện kết thúc vào năm 2013. Viz Media đã xuất bản bộ truyện tranh 5 tập ở Bắc Mỹ với tựa đề Resident Evil: The Marhawa Desire .

Serizawa cũng là nhà thiết kế quái vật cho dự án anime Gibiate gần đây của Yoshitaka Amano .