Manga GTO: Paradise Lost trở thành Manga GTO 'Cuối cùng'

Tohru Fujisawa dự định sẽ quay lại với bộ truyện còn dang dở sau khi kết thúc GTO: Paradise Lost

Tác giả manga Tohru Fujisawa đã tuyên bố trên chương trình Manganuma phát sóng vào thứ Bảy rằng loạt manga GTO hiện tại của ông, GTO: Paradise Lost , được dự định là loạt manga "cuối cùng" trong series. Ông cũng cho biết thêm rằng khi ông  ấy hoàn thành manga, ông sẽ quay lại một số manga còn dang dở của mình, mặc dù anh nói thêm rằng có thể khó quay lại với chúng sau một thời gian dài như vậy. Fujisawa cũng nói rằng ông đang xem xét tiếp tục chúng dưới các hình thức khác nhau, hoặc với một nhân vật chính khác.

Fujisawa đã ra mắt GTO: Paradise Lost , một phần phụ của manga GTO (Great Teacher Onizuka) của ông, trên Tạp chí Weekly Young vào tháng 4 năm 2014. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 15 của manga vào ngày 5 tháng 2.

Crunchyroll trước đây đã cung cấp manga trên nền tảng online, bao gồm cả các chương mới nhất khi chúng phát hành tại Nhật Bản, nhưng công ty đã ngừng cung cấp các chương danh mục của tiêu đề vào năm 2018. Kodansha Comics cũng xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Tokyopop và Vertical đã xuất bản nhiều tựa manga GTO khác, bao gồm GTO: The Early Years , ở Bắc Mỹ. Bộ truyện tranh gốc đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình, cũng như một số chuyển thể từ người thật đóng . GTO: The Early Years đã truyền cảm hứng cho một loạt phim live-action mới được chuyển thể vào tháng 2 năm 2020.