Udon Entertainment có giấy phép phát hành Persona 5 Mementos Mission Manga

Barnes & Noble có phiên bản độc quyền của tập 1 với bìa, áp phích mới

Udon Entertainment đã thông báo vào thứ Ba rằng họ đã cấp phép cho manga Persona 5 Mementos Mission của tác giả Rokuro Saitō và sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 7 tháng 12. Công ty đang hợp tác với Barnes & Noble để phát hành phiên bản độc quyền của tập đầu tiên với bìa hoàn toàn mới nghệ thuật của Rokuro Saito và một áp phích nhỏ gấp lại. Phiên bản đặc biệt sẽ chỉ có tại Barnes & Noble trong cửa hàng và trực tuyến.

Bìa tiêu chuẩn

Bìa độc quyền của Barnes & Noble

Áp phích độc quyền của Barnes & Noble

Barnes & Noble liệt kê tập đầu tiên của manga Persona 5 Mementos Mission, và mô tả manga:

Cố gắng đầu độc một giám đốc điều hành có ảnh hưởng… Diễn biến đáng ngờ tại một phòng khám của bác sĩ địa phương… Yêu cầu công việc sơ sài tại một cửa hàng quân sự ở phố sau… Học sinh trung học và thủ lĩnh tên trộm ma Ren Amamiya giải quyết những vụ việc bí ẩn này cùng với những người bạn đáng tin cậy của mình và thám tử trung học nổi tiếng Goro Akechi!

Saitou ra mắt manga Persona 5 Mementos Mission trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa vào tháng 10 năm 2018. Manga kết thúc với tập thứ ba vào tháng 7 năm 2020.

Game Persona 5 ban đầu được phát hành cho PS4 và PlayStation 3 tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2016. Game được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 4 năm 2017 sau một thời gian trì hoãn. Game có các chuỗi hoạt hình từ Production IG .

Bộ anime truyền hình dài 26 tập dựa trên trò chơi được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018 và phát sóng đến hết tháng 9 năm 2018. Aniplex of America đã phát trực tuyến bộ phim trên Crunchyroll và Hulu khi nó được phát sóng. Hai tập đặc biệt sau đó được phát sóng vào tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2019.