Tác giả Fullmetal Alchemist chuẩn bị ra Manga mới

Hiromu Arakawa, tác giả manga nổi tiếng đứng sau Fullmetal Alchemist, đã công bố cái nhìn đầu tiên về bộ manga mới nhất của cô.

Rất ít thông tin chi tiết về bộ manga chưa có tiêu đề được biết đến, nhưng nó được cho là lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời phong kiến ​​và sẽ tập trung vào câu chuyện của một cung thủ. Bộ truyện mới sẽ được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Gangan của Square Enix , cùng một ấn phẩm đã xuất bản Fullmetal Alchemist ban đầu. Không có ngày phát hành nào được đưa ra, nhưng hình ảnh hứa hẹn rằng manga mới sẽ "sắp ra mắt".

Vào tháng 6, Shonen Gangan đã  hé lộ rằng hãng sẽ có một số thông báo mới để kịp thời gian kỷ niệm 20 năm xuất bản ban đầu của Fullmetal Alchemist. Mặc dù bộ truyện tranh mới này dường như không liên quan đến cuộc phiêu lưu của Edward và Alphonse, nhưng nó dường như là một phần của các thông báo mới mà tạp chí đã đề cập đến. Số tiếp theo của Shonen Gangan , sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 7, sẽ có đầy đủ các chi tiết liên quan đến dự án manga mới. Kể từ khi kết thúc Fullmetal Alchemist vào năm 2010, Arakawa đã tiếp tục thực hiện manga chuyển thể , Huyền thoại anh hùng của Arslan. Manga, dựa trên một loạt tiểu thuyết của Yoshiki Tanaka. Hiện tại vẫn chưa biết liệu bộ truyện đó có tiếp tục khi bộ truyện tranh mới này bắt đầu được đăng nhiều kỳ hay không.