Tác giả Naoki Serizawa ra mắt Manga Seiheki Club

Akitsugu Mizumoto vẽ nghệ thuật cho bộ truyện tranh về tình cảm của một cặp trung học

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của trang manga trực tuyến Impress 'CoMax đã thông tin rằng Naoki Serizawa và Akitsugu Mizumoto đã tung ra manga mới với tựa đề Seiheki Club (Propensity Club) trên dịch vụ vào cùng ngày. Manga sẽ được đăng nhiều kỳ trực tuyến theo từng chương, và cũng có sẵn trên Amazon. Serizawa viết manga, trong khi Mizumoto vẽ nghệ thuật.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Manga xoay quanh Kotarō Kageusu, một học sinh trung học trầm lặng và khiêm tốn, người đã học cách đọc nhép bằng cách sống một cuộc đời không ngừng cố gắng đọc biểu cảm của mọi người. Một niềm vui trong cuộc sống của anh ấy là nhìn trộm Riko Hanazono, chủ tịch hội học sinh cao cấp ngôi sao của trường. Một ngày nọ, Riko nói chuyện với Kotarō, và tiết lộ những tưởng tượng của cô cho anh ta.

Serizawa sáng tác manga hài Saru Lock trong năm 2003 và Kodansha xuất bản 22 tập. Bộ truyện đã chuyển thể  một phim live-action và live-action phim truyền hình trong năm 2009. Tác giả đã reboot một Saru Lock manga trong tháng 10 năm 2018. Shonengahosha đã phát hành tập 4 của manga trong tháng 11 năm 2020.

Manga Biohazard: Marhawa Desire trước đó của Serizawa đã ra mắt với một chương mở đầu trong số đầu tiên của CapBom của CAPCOM ! tạp chí vào năm 2011, và bộ truyện kết thúc vào năm 2013. Viz Media đã xuất bản bộ truyện tranh 5 tập ở Bắc Mỹ với tựa đề Resident Evil: The Marhawa Desire.

Serizawa cũng là nhà thiết kế quái vật cho dự án anime Gibiate gần đây của Yoshitaka Amano.

Theo: Kodoani.com