Dragon Ball Z: Gotenks và Super Buu kẻ nào mạnh nhất?

Một trong những trận chiến Dragon Ball Z là giữa Gotenks và Super Buu nhưng ai sẽ thắng nếu sự hợp nhất của Gotenks không bị suy giảm?

Kodoani.com - Một trong những trận chiến hấp dẫn nhất trong Dragon Ball Z là trận chiến giữa hợp thể Gotenks và hình thức nâng cấp của Majin Buu, thường được gọi là Super Buu, sau khi Evil Buu tiêu diệt đối thủ. Trong khi phần đầu tiên của cuộc chiến áp đảo bởi Gotenks, Gotenks đã gây sốc cho Buu bằng cách biến thành Super Saiyan 3, dẫn đến trận chiến thực sự cho số phận của vũ trụ kết thúc đột ngột bởi hợp thể kết hợp Trunks và Goten mặc hết trước khi Gotenks có thể tung đòn cuối cùng. Tuy nhiên, điều này lại mở ra câu hỏi liệu Gotenks có thực sự mạnh hơn Super Buu hay không hay liệu siêu ác nhân đã bí mật giữ thế thượng phong trong suốt thời gian qua.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Ngay sau khi sự hợp nhất của Gotenks hết tác dụng, Super Buu phải đối mặt với Gohan sau khi gần đây nhận được sự gia tăng sức mạnh tối thượng từ Elder Kai. Buu tiết lộ với Gohan rằng hắn biết rằng Gohan đã sống sót sau trận chiến đầu tiên chống lại trận chiến trước của Buu, cảm nhận được sức mạnh của Gohan ngày càng vững chắc khi Elder Kai thực hiện một nghi lễ được thừa nhận để đánh thức tiềm năng tiềm ẩn của Gohan. Buu tuyên bố rằng hắn chỉ đơn giản là đang che giấu thời gian của mình bằng cách hài lòng với Gotenks và kéo dài cuộc chiến của riêng họ khi hắn đợi Gohan hoàn thành việc thăng thiên của mình và trở về Trái đất từ ​​thế giới của Kai tối cao. Tuy nhiên, Buu có thể không hoàn toàn nói sự thật về hoàn cảnh cuộc chiến của mình với Gotenks.

Trong khi Buu rõ ràng đã đánh giá thấp Gotenks trong suốt phần lớn trận chiến, có một số trường hợp có vẻ như chiến binh hợp nhất thực sự gây sát thương thực sự cho Buu trong suốt cuộc chiến. Từ Cuộc tấn công siêu ma Kamikaze sát thương Buu đến Gotenks và Piccolo gần như thiêu rụi từng chút một của Buu trong Phòng thời gian Hyperbolic trước khi Buu cải tạo tốt như mới, Buu đã bị giết nhiều lần. Hơn nữa, khi Gotenks đạt đến Super Saiyan 3, Buu tỏ ra lo lắng khi Gotenks bắt đầu cung cấp năng lượng cho một làn sóng Kamehameha khổng lồ để tiêu diệt hắn - chỉ để Gotenks cạn kiệt năng lượng và biến đổi trở lại những khoảnh khắc bình thường trước khi sự hợp nhất của Gotenks biến mất.

Gotenks chắc chắn đã có phân cảnh với Buu, và nhân vật phản diện có thể đã sẵn sàng trả cái giá cuối cùng cho việc không coi trọng khả năng của sức mạnh hợp thể ... nhưng sự thật của vấn đề là Buu đã không coi trọng cuộc chiến vì phần lớn thời lượng của nó. Có vẻ chán ngấy những trò trẻ con của Gotenks, nhưng phải đến khi Gotenks trở thành Super Saiyan 3, Buu mới thực sự bắt đầu giao chiến với đối thủ của mình. Nếu Buu nghiêm túc thực hiện cuộc chiến ngay từ đầu, thì Buu có thể đã chứng minh được nhiều điều hơn so với Gotenks, ngay cả khi được biến đổi thành Super Saiyan 3, không cho phép Gotenks thực hiện những cuộc tấn công thành công đó ngay từ đầu.

Gotenks chắc chắn là một trong những chiến binh mạnh nhất trong toàn bộ loạt phim Dragon Ball, và là một trong hai chiến binh duy nhất đạt được Super Saiyan 3. Tuy nhiên, cho đến tận cuối trận chiến của Buu chống lại Gotenks, hắn này mới tỏ ra cảm thấy bị áp lực trước đối thủ của mình, nên nhún vai trước các đòn tấn công trước đó của Gotenks. Gotenks đã không đóng một vai trò quan trọng nào kể từ cuộc chiến hoành tráng của anh ấy chống lại Super Buu, bị kẻ phản diện đánh bại ngay sau đó, và chiến binh hợp nhất có thể chỉ đơn giản là không có những gì cần thiết để hạ gục Buu. Gohan thực sự đến đúng lúc để cứu một ngày khỏi Buu, thậm chí cả Super Saiyan 3 Gotenks cũng không thể thắng trận một khi Buu trở nên quá mạnh.

Theo: Kodoani.com