5 Anime Harems hay nhưng lại là ác mộng với những nhân vật nam chính

Harems nghe có vẻ vui nhộn, nhưng nếu là những anh chàng đến từ những anime này thì sẽ là ác mộng. Từ Monster Musume đến Nisekoi, đây là một số ví dụ về việc harems bị sai.

Kodoani.com - Một anime harem giống như một giấc mơ trở thành hiện thực - một anh chàng với nhiều cô gái với hàng đống những chiêu trò thu hút cùng fanservice. Có những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra trong cuộc sống ... hoặc ít nhất, nên có. Nghĩ về điều đó, các anime harem thực sự là những kịch bản ác mộng. Phụ nữ sẽ tranh giành chàng trai theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen, và anh chàng phải chọn một trong hai người với cái giá là làm tan nát trái tim của mọi cô gái khác.

Các cô gái có thể nổi khùng với nhân vật chính vì không hiểu cảm xúc của họ, đánh họ tới tấp và hành động như thể họ không quan tâm - chưa kể đến nhiều yếu tố có thể làm trầm trọng vấn để. Nhân vật chính sẽ không bao giờ nhận được bất kỳ sự cảm thông nào bởi vì hầu hết đàn ông bằng cách nào đó ước họ có thể gặp phải vấn đề của anh ta. Có rất nhiều tình huống harem khủng khiếp xảy ra những điều như thế này, nhưng đây là năm trong số những tình huống tồi tệ nhất.

Monster Musume (2015)

Các cô gái trong Monster Musume không phải lúc nào cũng là gái hư, nhưng họ là quái vật - theo đúng nghĩa đen. Là một phần của chương trình trao đổi các loài với nhau, nhân vật chính hầu như không được đặt tên phải cung cấp nơi trú ẩn cho số lượng ngày càng tăng của các quái vật nữ. Dù cố gắng đối xử với các cô gái như con người, anh vẫn phải cảnh giác với các thuộc tính quái vật của họ. Anh ta có nguy cơ bị nghiền nát bởi một chiếc đuôi lamia, chết chìm trong chất nhờn hoặc bị trói trong mạng nhện. Lần cuối cùng đó không đặc biệt gây tử vong, nhưng Arachne là một kẻ tàn bạo, vì vậy vẫn có thể trở nên khá khó chịu. Nhân vật chính thực sự phải xây dựng bản thân để chịu đựng bất cứ điều gì mà harem của anh ta có thể làm với anh ta.

Rosario + Vampire (2008)

Tsukune Aono có gần những những điều tệ hại trong monster musume. Chàng trai theo học một trường trung học về quái vật Halloween và yêu quái. Các cô gái có thể gặp rắc rối theo những cách riêng của họ; ma cà rồng Moka luôn trông như thể cô ấy đang chuẩn bị hôn, chỉ để cuối cùng cắn vào cổ Tsukune và hút máu; Succubus Kurumu liên tục bóp nghẹt anh ta trong bộ ngực đầy đặn của cô; phù thủy Yukari chưa đủ tuổi; Yuki-onna Mizore rất ngọt ngào nhưng cũng là một kẻ rình rập. Nhiều cô gái và quái vật hơn cũng theo đuổi Tsukune vì mùi thơm con người thơm ngon của anh chàng, nhưng may mắn thay đã bị chính cái tôi thay đổi của Moka đá bay. Tất cả những cô gái này sẽ chiến đấu vì người mình yêu.

Nisekoi (2014)

Raku Ichijō phải đối mặt với một số cô gái xấu nhất có thể tưởng tượng. Đầu tiên, Chitoge Kirisaki, cáu kỉnh và bạo lực, và ghét anh ta cũng như ghét cô ấy. Thật không may, họ phải giả vờ đang ở trong một mối quan hệ - một "tình yêu giả dối". Nếu họ không làm vậy, các gia đình băng đảng đối thủ của họ sẽ xảy ra chiến tranh. Cuối cùng Chitoge cũng đến gặp Raku, nhưng cô ấy vẫn tức giận dữ dội vì đã không đáp lại tình cảm của mình. Để mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, mối tình lãng mạn giả tạo này đã ngăn cản Raku thổ lộ với tình yêu thực sự của anh ấy, Kosaki Onodera. Tệ hơn nữa, Kosaki cũng thích Raku nhưng không đủ can đảm để thổ lộ. Đó là một địa ngục trong thể loại harem.

Nói về phần còn lại của harem, họ cũng khá tệ. Seishirō Tsugumi thích Raku nhưng không thể thừa nhận điều đó, vì vậy cô ấy đã tấn công anh ta vì thể hiện bất kỳ sự tình cảm nào. Marika Tachibana cũng gây ra nhiều rắc rối; cha cô là cảnh sát trưởng, vì vậy nói không với cô cũng tệ như nói không với Chitoge. Cô cũng giúp Raku mắc bệnh nan y. Những cô gái khác cũng xuất hiện, tất cả đều không thể đáp ứng được.

Ranma 1/2 (1989)

Ranma nói chung có vẻ sống một cuộc đời khốn khổ. Chàng trai bị ép buộc vào một cuộc hôn nhân sắp đặt với một trong những cô con gái của người bạn của cha họ, Akane. Cô giống Chitoge, nhưng tệ hơn nhiều. Đối với Ranma, cậu phải chịu đựng không chỉ Akane, mà còn các chị gái của Akane và nhiều cô gái khác sau. Dù không được quan tâm nhưng cậu cũng phải chiến đấu chàng trai muốn có Akane, chẳng hạn như Ryoga Hibiki và Tatewaki Kuno.

Hoàn cảnh của Ranma đặc biệt tồi tệ vì khả năng trở thành một chàng trai và một cô gái khi bị ngâm mình trong nước nóng và lạnh. Điều này có nghĩa là họ cũng phải đối phó với những chàng trai cũng như những cô gái muốn họ, bao gồm cả Tatewaki. Một số cô gái, như Shampoo và Kodachi Kuno, yêu cậu bé Ranma nhưng lại muốn giết cô gái Ranma, không nhận ra hai người là một và giống nhau. Shampoo cũng có người cầu hôn riêng của cô ấy tên là Mousse, người đã khiến Ranma gặp nhiều khó khăn. Bất cứ nơi nào Ranma quay lại, họ đều là nạn nhân của lạm dụng thể chất, quấy rối tình dục, ngược đãi.

IS: Infinite Stratos (2011)

Ichika Orimura có một trong những phi công giỏi nhất. Là người đàn ông duy nhất có khả năng lái chiếc Infinite Stratos, anh chàng buộc phải đăng ký vào một trường nội trú toàn nữ dành cho các phi công IS. Là nam giới duy nhất khiến anh ta trở thành một món hàng trong giới sinh viên, vì vậy tất nhiên, một số cô gái sẽ theo đuổi anh ta. Thật không may, bản chất quân phiệt của IS khiến hầu hết các cô gái thiện chiến này phản ứng dữ dội khi mọi thứ không theo ý mình. Cho dù một cô gái khác có động thái với Ichika hay anh ta dường như đang di chuyển với họ, những cô gái khác trong harem của anh ta có khả năng sẽ rút IS của họ ra và tấn công.

Điều thực sự kinh hoàng về tất cả những điều này là Ichika không bao giờ có thể chọn một cô gái và giải quyết tranh chấp. Nếu anh ta được chọn một cô gái, những người khác sẽ giết anh ta. Anh ta phải giả vờ không biết về cảm xúc của họ và coi tất cả họ như bạn bè để không ai trong số họ ghen tị quá - và sau đó anh ta vẫn bị tấn công bởi tất cả "sự hiểu lầm". Miễn là Ichika không thể hòa nhập với một cô gái, anh ta sẽ bị mắc kẹt trong luyện ngục vô tận của cuộc sống độc thân và lạm dụng này.

Theo: Kodoani.com