Thông báo mới về anime demon slayer

Các nhà sản xuất của Demon Slayer đang hé lộ một thông báo sắp tới, có thể liên quan đến ngày công chiếu cho mùa thứ hai của anime.

Người hâm mộ đang háo hức mong chờ hơn nữa về anime nổi tiếng Demon Slayer sẽ sớm nhận được thêm thông tin về mùa thứ hai sắp tới của anime.

Theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của anime Demon Slayer (được dịch qua AIR News), một chương trình đặc biệt chứa thông tin mới về bộ anime đã được lên kế hoạch phát sóng vào ngày 13 tháng 7. Thông báo sẽ được phát trực tuyến trên YouTube của studio sản xuất Aniplex. cũng như dịch vụ phát trực tuyến ABEMA của Nhật Bản. Dòng tweet cũng bao gồm một hình ảnh của nhân vật chính Tanjiro cùng với Sound Hashira Tengen Uzui, khiến người hâm mộ suy đoán rằng thông báo sắp tới có thể liên quan đến đoạn teaser Season 2 được phát hành gần đây.

Đoạn teaser dài gần hai phút, có phụ đề tiếng Anh  có Tengen, Sound Hashira, người có vai trò nổi bật trong arc sắp tới. Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sẽ tham gia Tengen khi cậu điều tra các báo cáo về hoạt động của quỷ trong Khu giải trí, còn được gọi là Khu đèn đỏ. Cuối cùng cả nhóm tham gia vào một trận chiến với Gyutaro và Daki của Mười hai Kizuki. Một số độc giả manga coi Phần giải trí là một trong những phần câu chuyện hay nhất của bộ truyện.

Studio đảm nhiệm sản xuất anime của Phần 2 một lần nữa sẽ được đảm nhận bởi Ufotable, xưởng hoạt hình chịu trách nhiệm cho Phần 1 của loạt anime, cũng như Demon Slayer - Kimetsu No Yaiba - Movie: Mugen Train. Phần đầu tiên của anime có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix, Hulu và Funimation, trong khi phim Chuyến tàu Mugen chỉ có trên Funimation .