Anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita phần 2 tung video tiết lộ thời điểm phát sóng vào 2022

Phần 1 công chiếu vào tháng 1 năm 2020

Phần 1 công chiếu vào tháng 1 năm 2020

Kêu Youtube của dịch vụ Meteor và Polaris Comic đăng tải một trailer cho mùa thứ hai của bộ anime Rikei ga Koi ni Ochita no de Shoumei shitemita được chuyển thể từ một manga cùng tên vào thứ Hai. Đoạn trailer tiết lộ rằng mùa phim sẽ bắt đầu được phát sóng vào năm sau.

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản trên Amazon Prime Video với tất cả 12 tập vào ngày 10 tháng 1 năm 2020. Animeh cũng được phát sóng trên TV ở Nhật Bản.

Toru Kitahata ( Haganai NEXT , Hinako Note ) sẽ nhận vai trò đạo diễn anime tại studio Zero-G , Kenta Onishi là trợ lý đạo diễn, và Kouichirou Natsume là giám sát sản xuất chính.

Rintarou Ikeda ( Magical Sempai ) giám sát kịch bản và cùng với Michiko Yokote ( Shirobako , The Magnificent KOTOBUKI ).

Yūsuke Isouchi ( One Piece ) nhận vai trò nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình.

Hisakuni , Shouichiro Hirata , Kaoru Ōtsuka ,Shūhei Takahashi , Takuma Sogi và Yūko Takahashi đóng vai trò âm nhạc.

Truyện tranh xoay quanh Ayame Himuro và Shinya Yukimura, hai nhà khoa học yêu nhau. Họ muốn chứng minh rằng tình yêu của họ có thể được khoa học chứng minh, định lượng và thể hiện trên thực tế.

Các manga ra mắt trên website G-mode 's Meteor Comic vào năm 2016. Một series truyền hình live-actio đã được chuyển thể và chiếu trong tháng 9 năm 2018 và phát sóng trong bốn tập phim. Một bộ movie live action đã công chiếu vào tháng 2 năm 2019.