[Spoiler tập 6] Miss Nagatoro !: Cặp đôi đã có khoảnh khắc bãi biển Fan Service

Trong tập trên bãi biển của Miss Nagatoro !, Naoto và Hayase quyết định vị trí trong mối quan hệ của họ.

Học kỳ này là một học kỳ thú vị (và mệt mỏi) đối với sinh viên năm thứ hai Naoto Hachioji. Anh chỉ muốn phác thảo bộ truyện tranh nghiệp dư của mình trong yên bình, nhưng rồi Hayase Nagatoro đã đến, Sự kiên trì nghịch ngợm của cô bị phá hủy trước sự kiên nhẫn bướng bỉnh của Naoto mỗi ngày sau giờ học . Bây giờ, học kỳ gần kết thúc, và Hayase đã sẵn sàng cho một số niềm vui trong ánh nắng mặt trời.

Lúc đầu, Naoto nghĩ Hayase là em cấp dưới tồi tệ của mình, nhưng cô bé hiếu động  thể hiện tình cảm thông qua những lời trêu chọc và đùa cợt. Cô đang bắt đầu trở thành bạn của Naoto , và bạn bè làm gì? Tất nhiên, họ có một tập phim kinh điển về bãi biển cùng nhau - và cả nhóm được mời.

Naoto Hachioji, rận biển cô độc

Ban đầu Naoto không có bất kỳ kế hoạch đặc biệt nào cho mùa hè, chỉ thích xem TV và ăn đá ở nhà. Nhưng Hayase đang muốn một cuộc khám phá và trong Tập 6, cô gọi điện cho Naoto, thúc giục anh tham gia vào đội ở bãi biển địa phương trong khi họ vẫn còn cơ hội. Naoto đã chuẩn bị tinh thần cho nhiều trò trêu chọc và trò hề hơn khi anh ấy miễn cưỡng gia nhập đội.

Sau khi Naoto gia nhập với Hayase và những người bạn của cô là Gamo và Yoshi, họ so sánh anh với một con rận biển cô độc , không thể đi chơi với những con rận biển khác. Naoto đảo mắt nhưng cố gắng với lời nói đùa, và sau đó những người bạn đến bãi biển. Đó là một khung cảnh mùa hè bình dị, nhưng Naoto vẫn chưa cảm thấy lễ hội. Thay vào đó, là bản thân thận trọng và ẩn dật, anh ấy mở cửa hàng dưới một chiếc ô và lấy ra cuốn sổ phác thảo của mình.

Hayase và những người bạn của cô ấy sẽ không ủng hộ điều đó. Gamo và Yoshi trêu chọc Naoto nhiều hơn một chút trong khi Hayase ghen tị quan sát từ bên lề. Chẳng bao lâu nữa, ba cô gái sẽ ở dưới nước và có thời gian vui chơi cả ba, nhưng Hayase khó có thể tin rằng Naoto vẫn đang ở trên tấm chăn bãi biển bóng mờ đó, chỉ vẽ phác thảo trong khi những người khác đang vui vẻ. Đã đến lúc senpai làm gì đó.

Hayase Nagatoro: Bạn Hay Kẻ Thù?

Hayase đến ngay chỗ Naoto và giục anh ta xuống nước. Tuy nhiên, Naoto vẫn miễn cưỡng, đặc biệt là vì sợ bị cháy nắng (và dù sao thì anh ấy cũng không phải là một vận động viên bơi lội). Hayase phụ trách tình huống và giật mạnh quần áo của Naoto cho đến khi anh ấy mặc quần bơi của mình.

Hayase đã sẵn sàng để dụ dỗ Naoto, nhưng anh ấy chỉ ra rằng những cảnh như vậy thường dành cho các cặp đôi, và họ chắc chắn không phải đang hẹn hò. Hayase, người có thể đã bị tổn thương một chút bởi nhận xét đó ném Naoto xuống và quyết định trở nên thô bạo. Cô bôi một lượng vừa đủ kem chống nắng lên lưng anh và bắt đầu dùng chân thoa đều ra xung quanh, nghiền nát Naoto ngay trên cát.

Đó là khi Gamo và Yoshi xuất hiện để tham gia cuộc vui, nhưng Hayase muốn đây là riêng tư. Một lần nữa, cơn ghen của cô lại bùng lên; sau tất cả, cô ấy coi mình và Naoto là một đội , bất chấp sự trêu chọc của Hayase và thái độ độc đoán hiện tại của cô ấy. Tương tự như vậy, cuối cùng Naoto cũng được trả đầy đủ, và anh ấy bắt đầu tận hưởng bản thân trên bãi biển, cuối cùng, đi bơi với các cô gái và chơi các trò chơi bãi biển điển hình và thậm chí có một bát mì ramen ngon cho bữa trưa với mọi người.

Mọi thứ bắt đầu đại khái, nhưng đến cuối ngày, Naoto nhận ra rằng Hayase Nagatoro đã đúng: bãi biển thật vui, và thật tiếc nếu bỏ lỡ tất cả những điều đó. Cuối buổi tối hôm đó, Naoto chiêm ngưỡng bức phác thảo mới nhất của mình, bức vẽ hoàn hảo ghi lại niềm vui của Hayase Nagatoro trên bãi biển. Rốt cuộc, chính khía cạnh nghệ thuật của Naoto đã thu hút Hayase đến với anh ấy ngay từ đầu.