Yashahime phần 2 chuẩn bị có ngày phát hành, bài hát Opening mới

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act sẽ có ngày công chiếu chính thức, cùng với phần mở đầu mới của ban nhạc J-pop NEWS.

Phần thứ hai của loạt phim anime tiếp nối Inuyasha Yashahime: Princess Half-Demon dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 này và sẽ có chủ đề mở đầu hoàn toàn mới.

Theo  tài khoản Twitter tiếng Nhật chính thức của, Anime Yashahime: Princess-Half-Demon - The Second Act dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 10. Ngoài ra,  Twitter chính thức Yashahime đã xác nhận rằng, giống như Phần 1, The Second Act cũng sẽ ra mắt trên Funimation, Crunchyroll và Hulu. Hơn nữa, nhóm nhạc J-pop 3 người là NEWS đã tranh thủ thu âm chủ đề mở đầu mùa giải mới.

Là phần tiếp theo của manga / anime được người hâm mộ yêu thích Inuyasha , Yashahime theo chân Towa và Setsuna - hai cô con gái sinh đôi của Sesshomaru và Rin - hai người bị chia cắt khi còn nhỏ, và Towa cuối cùng bị mắc kẹt ở thời hiện đại, nơi cô được nuôi dưỡng bởi Sota Higurashi. 10 năm sau, Towa đoàn tụ với Setsuna, người đã trở thành một pháp sư diệt quỷ. Hai chị em hợp sức với em họ Moroha, con gái của Inuyasha và Kagome Higurashi, để mở khóa bí mật trong quá khứ của họ.

Phần đầu tiên của Yashahime được công chiếu trên TV ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2020, kéo dài 24 tập và kết thúc vào ngày 20 tháng 3 năm nay, với phần thứ hai được xác nhận ngay sau đó . Trong khi đó, Viz Media đã phát trực tuyến anime cho khán giả phương Tây thông qua Funimation, Crunchyroll và Hulu. Funimation cũng đã sản xuất một bản lồng tiếng Anh, bắt đầu phát sóng cùng với Crunchyroll và Hulu vào ngày 6 tháng 11 năm 2020. Bản lồng tiếng gần đây đã được truyền hình trực tuyến ở Hoa Kỳ, công chiếu trên kênh Toonami của Cartoon Network / Adult Swim vào tối thứ Bảy, Ngày 26 tháng 6 .