Tin vui : Madoka Magica phần tiếp theo sẽ được lên sóng nối tiếp với bản Movie Rebellion năm 2013

Những người cũ trở lại bao gồm Akiyuki Simbo , Gen Urobuchi , Yuki Kajiura , SHAFT

Sự kiện trực tuyến kỷ niệm 10 năm cho anime Puella Magi Madoka Magica đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng sẽ có một bộ anime tiếp nối với tựa đề Gekijouban Mahou Shoujo Madoka Magica : Walpurgis no Kaiten (Turning the Tide of Walpurgis). Bộ phim sẽ là phần tiếp theo chính thức của bộ phim Puella Magi Madoka Magica The Movie Part 3: Rebellion khởi chiếu vào tháng 10 năm 2013. Khẩu hiệu trên hình ảnh của bộ phim mới là "Bây giờ, chúng ta hãy tiếp tục câu chuyện."

Anime sẽ có sự tham gia của một đội ngũ nhân viên trở lại từ loạt phim hoạt hình và phim gốc, bao gồm người sáng tạo ban đầu Magica Quartet , đạo diễn chính Akiyuki Simbo , nhà viết kịch bản Gen Urobuchi của Nitroplus , nhà thiết kế nhân vật gốc Ume Aoki , nhà thiết kế nhân vật hoạt hình Junichirou Taniguchi , nhà soạn nhạc Yuki Kajiura , người thay thế nhà thiết kế Gekidan Inu Curry , và Studio SHAFT .

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Aoi Yuki trong vai Madoka Kaname

Chiwa Saito trong vai Homura Akemi

Kaori Mizuhashi trong vai Mami Tomoe

Eri Kitamura trong vai Sayaka Miki

Ai Nonaka trong vai Kyōko Sakura

Kana Asumi trong vai Nagisa Momoe

Emiri Katou trong vai Kyubey

Ngoài ra, sự kiện còn tiết lộ rằng game điện thoại Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story sẽ ra mắt câu chuyện gốc "Mahou Shoujo Madoka Magica scene0".

Ngoài ra, nhạc nền hai đĩa cho nhượng quyền sẽ có sẵn vào thứ Hai trên toàn thế giới trên các dịch vụ đăng ký Spotify và Apple Music.

Cuối cùng, một cuộc triển lãm sẽ ra mắt tại Tokyo vào cuối tháng 9, với các khu vực khác đã được lên kế hoạch.

Anime truyền hình 12 tập Puella Magi Madoka Magica ban đầu được công chiếu vào tháng 1 năm 2011, và Crunchyroll sau đó đã phát trực tiếp bộ truyện. 3 bộ movie Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica the Movie Part 1: Beginnings và Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica the Movie Phần 2: Eternal phim biên soạn mở tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2012, và sau đó là Mahou Shoujo Madoka ☆ Magica The Movie Phần 3: Rebellion phần tiếp theo bộ phim mở cửa vào tháng 10 năm 2013 . Aniplex of America phát hành loạt phim truyền hình, hai bộ phim biên soạn, và bộ phim phần tiếp theo ở Bắc Mỹ. Funimation cũng đang phát trực tuyến bộ truyện và nó mô tả câu chuyện:

Cô ấy có một gia đình yêu thương và những người bạn thân nhất, thỉnh thoảng cùng cười và khóc với nhau… Madoka Kaname, học sinh lớp 8 trường trung học cơ sở Mitakihara, là một trong những người sống cuộc sống như vậy. Một ngày nọ, cô có một cuộc gặp gỡ vô cùng kỳ diệu.

Cô ấy không biết là do tình cờ hay do định mệnh nữa. Đây là cuộc gặp gỡ định mệnh có thể thay đổi vận mệnh của cô. Đây là một phần mở đầu của câu chuyện mới về các cô gái phù thủy phép thuật!

Một anime chuyển thể từ dự án game điện thoại Magia Record: Mahō Shōjo Madoka ☆ Magica Side Story chiếu vào tháng giêng năm 2020. Funimation , Crunchyroll , và HIDIVE trực tiếp anime khi nó được phát sóng. Anime sẽ có mùa thứ hai.

Funimation , Crunchyroll và HIDIVE đang phát trực tuyến loạt phim hoạt hình truyền hình Magia Record: Puella Magi Madoka Magica Side Story .

Game đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào tháng 8 năm 2017 và chơi miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi tùy chọn. Phiên bản tiếng Anh ra mắt tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 25 tháng 6 năm 2019. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã kết thúc dịch vụ vào tháng 9 năm ngoái.