Natsume Ono, Aki Amasawa ra mắt Manga mới trên Tạp chí Kiss

Manga của Amasawa ra mắt vào ngày 25 tháng 5, manga của Ono ra mắt vào ngày 25 tháng 6

Số tháng 6 của Kodansha, tạp chí Kiss đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Aki Amasawa và Natsume Ono sẽ ra mắt một manga mới trên tạp chí. Manga mới của Amasawa có tựa đề tạm thời là Koi to Sakashima (Love and Reverse) và sẽ ra mắt trong số tiếp theo vào ngày 25 tháng 5. Manga mới của Ono có tựa đề Bokura ga Koi wo Shita no wa (Us Falling in Love Is) và sẽ ra mắt vào tạp chí trong số tháng 8 vào ngày 25 tháng 6.

Haruno Ueno cũng sẽ ra mắt manga mới trên tạp chí vào ngày 25 tháng 5, và Nico Nicolson cũng sẽ ra mắt manga mới vào ngày 25 tháng 6. Manga Sagi, Yokujō ni Naku của Setsu Narahara sẽ chuyển tạp chí từ Hatsu Kiss sang Kiss vào ngày 25 tháng 5.

Kodansha USA trước đây đã phát hành bộ ba tập truyện tranh To Write Your Words của Amasawa bằng tiếng Anh.

Kể từ khi cô ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 với La Quinta Camera - 5 Banme no Heya , các tác phẩm của Ono đã bao gồm House of Five Leaves , Ristorante Paradiso , Gente - Ristorante no Hitobito , Tesoro và Not Simple . Viz Media đang xuất bản tất cả các đầu sách này ở Bắc Mỹ. Yen Press đang phát hành ACCA 13-Ku Kansatsu-Ka . Kodansha Comics cũng đã xuất bản manga Danza của Ono bằng tiếng Anh.

Ristorante Paradiso , House of Five Leaves , và ACCA 13 đã có các chuyển thể anime. Manga Futagashira của Ono đã có một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2015.