Phần cuối cùng của manga Golden Kamuy sẽ bất đầu vào ngày 29 tháng 7

Manga sẽ được phát hành miễn phí trên Yanjan !, Tonari no Young Jump

Manga Golden Kamuy sẽ bước vào arc cuối cùng của manga trong ấn bản thứ 35 năm nay của Shueisha là tạp chí Young vào thứ 5.

Mỗi chương của manga sẽ có sẵn miễn phí trên ứng dụng Yanjan! và trang website manga Tonari no Young Jump từ thứ Năm cho đến ngày 17 tháng 9.

Bộ manga bắt đầu lên sóng vào tháng 5. Manga bắt đầu gián đoạn vào tháng 6 và sẽ trở lại sau thời gian gián đoạn vào thứ Năm.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả tập đầu tiên:

Vào đầu thế kỷ 20, cựu chiến binh Nga-Nhật Saichi “Immortal” Sugimoto đã vạch ra sự tồn tại ít ỏi trong cơn sốt tìm vàng thời hậu chiến ở vùng hoang dã Hokkaido. Khi cậu tình cờ nhìn thấy bản đồ đến một kho vàng Ainu được cất giấu, cậubắt đầu một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm ra nó. Nhưng Sugimoto không phải là bên quan tâm duy nhất, và tất cả những ai biết về vàng sẽ giết để chiếm hữu nó! Đối mặt với điều kiện khắc nghiệt của vùng hoang dã phía bắc, những tên tội phạm tàn nhẫn và những tên lính Nhật lưu manh, Sugimoto sẽ cần tất cả kỹ năng và sự may mắn của mình — và sự giúp đỡ của một cô gái Ainu tên là Asirpa — để tồn tại.

Noda ra mắt manga đang phát hành tại Shueisha trong tạp chí  Young Jump vào năm 2014. 15 tập manga đã phát hành trong tháng 9 năm 2018, và manga kèm một DVD phim hoạt hình tập trung vào Barato arc của manga. Tập thứ 17 của manga được phát hành vào ngày 19 tháng 3 năm 2019 và manga cũng đi kèm với một DVD anime. Một phần ba video gốc phim hoạt hình (OVA) cho Monster arc  đã chuyển thể tập 19 của manga vào tháng năm 2019. Tập 23 đã chuyển thể thành OVA của câu chuyện "forbidden" "Shiton Animal Chronicles". Tập thứ 26 xuất bản vào ngày 18 tháng 6.

Các anime TV đầu tiên mùa của Golden Kamuy manga công chiếu vào tháng tư năm 2018.Mùa thứ hai chiếu vào tháng năm 2018.

Phần thứ ba được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.