2 spinoff manga của Detective Conan Spinoff là Hannin no Hanzawa-san, Zero no Tea Time đều sẽ có anime

Tác phẩm ngoại truyện Gakkō Hen Wild Police Story của Manga cũng được chuyển thể thành anime

Shogakukan công bố vào hôm thứ Hai rằng hai phiên bản phụ của Gosho Aoyama là Detective Conan Conan: Hannin No Hanzawa-san manga và Takahiro Arai của Thám tử Conan: Zero No Tea Time manga – đều sẽ có anime chuyển thể. Shogakukan đã tiết lộ hình ảnh cho cả hai anime và cũng đang phát trực tuyến video giới thiệu cho anime.

Thám tử lừng danh Conan: Hannin no Hanzawa-san là một bộ truyện tranh lấy ngôi sao "tội phạm" bóng đen xuất hiện trongcác chương của Thám tử lừng danh Conan để đại diện cho những thủ phạm bí ẩn. Manga ra mắt trên tạp chí Shōnen Sunday S vào tháng 5 năm 2017. Tập thứ sáu của manga sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 10.

Arai đã vẽ Detective Conan: Zero Np Tea Time manga trong Shonen Sunday vào tháng năm 2018. Bộ truyện bắt đầu ra series chỉ khi chính Detective Conan manga tạm gián đoạn (Aoyama đã thường xuyên để manga tạm thời gián đoạn cho việc nghiên cứu kể từ tháng 7 2018). Tập thứ năm của manga sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 10.

Bộ truyện tranh phụ xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đặc vụ "ba mặt", được gọi là Rei Furuya làm việc cho Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, Tōru Amuro trong vai một thám tử tư kiêm bồi bàn Café Poirot, và Bourbon là thành viên của Tổ chức Áo đen.

Arai của Meitantei Conan Keisatsu Gakkō Hen Wild Police Story (Detective Conan: Police Academy Arc Wild Police Story) cũng được chuyển thể cho một anime TV.