Tìm hiểu Toradora !: Bắt đầu với Anime & Light Novels

Toradora! là câu chuyện tình yêu của Ryuuji Takasu và Taiga Aisaka, và những người hâm mộ có thể trải nghiệm rom-com này thông qua anime, light novel hoặc manga.

Một trong những bộ anime nổi tiếng nhất những năm 2000 là Toradora!, lần lượt được lấy cảm hứng từ light novel gốc cùng tên của Yuyuko Takemiya. Anime là một bộ phim hài lãng mạn shonen  - tình cờ phù hợp với một số xu hướng shonen hiện tại, minh chứng cho câu chuyện của Toradora! thực sự đã già đi.

Những người hâm mộ bộ truyện như Horimiya và Nisekoi sẽ thấy rất nhiều điều thích với Toradora!  Để cân bằng câu chuyện, nó cũng có phần kịch tính nặng nề, và không phải tất cả các nhân vật chính sẽ có cuộc sống mà không bị tổn thương. Tình cảm trung học có thể dẫn đến đau lòng cũng như buồn cười, và những người hâm mộ mới sẽ tự mình khám phá ra điều đó trong anime, manga và light novel. Đây là nơi bạn có thể bắt đầu.

Cốt Truyện Của Toradora!

Toradora! phù hợp với thể loại cuộc sống, lãng mạn, hài và chính kịch, chủ yếu diễn ra tại một trường trung học điển hình của Nhật Bản và các địa phương khác như căn hộ của các nhân vật và trung tâm thành phố. Tại ngôi trường này, Taiga Aisaka nhỏ nhắn nhưng dữ tợn nổi tiếng với tính khí và khả năng chọc phá bất cứ ai qua mặt mình, trong khi người bạn cùng lớp Ryuuji Takasu của cô trông giống như một tên du côn cứng rắn, nhưng thực chất lại là một cậu bé hiền lành và khiêm tốn, luôn đặt người khác lên hàng đầu. Ban đầu Taiga không nghĩ nhiều về người bạn cùng lớp du côn của mình, nhưng cô ấy có cảm tình với người bạn thân của Ryuuji là Yusaku Kitamura, vì vậy cô ấy đã nhờ Ryuji giúp đỡ để giành được trái tim của Yusaku. Đổi lại, Taiga phải giúp Ryuuji ghi điểm với bạn nữ Minori Kushieda của Taiga, ngôi sao bóng chày của trường.

Lúc đầu, mối quan hệ của Ryuuji và Taiga là một mối quan hệ khó xử khi họ theo đuổi bạn của nhau, nhưng Ryuuji dần dần biết được sự thật về cuộc sống tại gia của Taiga và bản chất thật của cô. Bên dưới vẻ ngoài "đầu cọp", cô ấy là một cô gái ngọt ngào nhưng hay gặp rắc rối, cảm thấy lạc lõng với cuộc sống, và Taiga cũng sớm trân trọng những gì cô ấy có ở Ryuuji. Cô ấy là một tsundere cổ điển, và cuối cùng cô ấy đã sẵn sàng cởi mở. Trong mắt cô ấy, Ryuuji không phải là kẻ thua cuộc với một người bạn nóng bỏng - anh ấy là một người tốt có rất nhiều thứ để cống hiến, một người dẫn dắt dịu dàng có thể chiếm được trái tim của bất kỳ cô gái nào một cách chậm rãi nhưng chắc chắn.

Đọc Truyện Tranh Và Tiểu Thuyết Của Toradora!

Người hâm mộ light novel có thể đi sâu vào thế giới của Toradora! , trong đó có hình ảnh minh họa của Yasu. Tất cả mười light novel đều có sẵn tại danh mục trực tuyến của Barnes & Noble, cả ở định dạng bìa mềm và Nook. Tương tự, Rightstufanime.com cung cấp tất cả mười cuốn tiểu thuyết ở định dạng bìa mềm, trong khi danh mục trực tuyến của Amazon cung cấp Toradora! light novel ở định dạng bìa mềm và Kindle.

Toradora! cũng có một bộ truyện tranh, vẫn đang tiếp tục trong quá trình sáng tác. Các tập này vẫn chưa được phát hành ở định dạng ấn bản đặc biệt omnibus hoặc bìa cứng, và người hâm mộ nên lưu ý rằng các tập đã được phát hành cách xa nhau, chưa có dấu hiệu của Tập 10.

Xem Anime Toradora

Anime Toradora!  kéo dài 25 tập đủ thời lượng và một OVA, và người hâm mộ anime có thể tìm thấy nó trên ba nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Crunchyroll mang anime ở cả bản phụ và lồng tiếng Anh, nhưng không có OVA. Netflix cũng phát trực tuyến 25 tập của Toradora! bằng tiếng Anh phụ, trừ OVA. Cuối cùng, video Amazon Prime phát trực tuyến tất cả Toradora! bằng tiếng Anh phụ.

Người hâm mộ cũng có thể mua bản phát hành Blu-Ray / DVD của Toradora! nếu phát trực tuyến không phải là một tùy chọn hấp dẫn. Nó được chia thành hai bộ - bộ sau bao gồm OVA - và cả hai đều có thể được tìm thấy tại Rightstufanime.com cũng như trên Amazon.