Thanh gươm diệt quỷ phần 2: Trailer, Cốt truyện, Ngày phát hành & Tin tức cần biết

Demon Slayer tiếp tục khiến người hâm mộ mê mẩn, với bộ phim Chuyến tàu vô tận và mùa thứ hai sắp ra mắt. Đây là những gì chúng ta biết về Demon Slayer phần 2.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của Koyoharu Gotouge có  thể đã kết thúc, nhưng loạt phim hoạt hình này vẫn tiếp tục ăn khách, với mùa thứ hai phát hành vào năm 2021. Anime Demon Slayer đã thành công vang dội ở Nhật Bản và ở nước ngoài, có một nhân vật chính tốt bụng và dễ mến trong Tanjiro Kamado và nhiệm vụ cứu em gái Quỷ của mình, Nezuko.

Mùa 1 kết thúc với lời hứa về cuộc phiêu lưu xa hơn và người hâm mộ không phải chờ đợi lâu, câu chuyện tiếp theo Demon Slayer:  Mugen Train movie. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn xem bộ phim, vì câu chuyện kinh điển của nó có một số phân nhánh đáng kể và Phần 2 sẽ bắt đầu ngay sau các sự kiện của bộ phim. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về Demon Slayer mùa 2.

Câu Chuyện Của Demon Slayer Cho Đến Nay: Phần 1 Và Chuyến Tàu Vô Tận

Tanjiro Kamado sống một cuộc sống bình thường trên núi cho đến khi một Ác ma tàn sát gia đình anh và biến em gái yêu quý của anh là Nezuko thành một Ác ma. Tanjiro sẽ trải qua quá trình huấn luyện địa ngục để trở thành Sát quỷ - một kiếm sĩ ưu tú - và tìm cách khôi phục nhân tính cho Nezuko. Nhưng Tanjiro nhanh chóng nhận ra nhiều người hơn Nezuko cần sự giúp đỡ của anh ấy bởi vì Vua của Quỷ, Muzan Kibutsuji, di chuyển qua một Nhật Bản hiện đại hóa nhanh chóng, tuyển mộ nhiều Quỷ hơn. Vì vậy, Tanjiro xây dựng đội của mình, kết bạn với người sử dụng Hơi thở Sấm sét Zenitsu Agatsuma và Inosuke Hashibira đầu lợn rừng.

Tuy nhiên, Tanjiro có nhiều vấn đề hơn so với các Ác ma thực sự, vì  Hashira - Sát thủ quỷ tối thượng  - ban đầu từ chối nhiệm vụ của Tanjiro và yêu cầu giết em gái của mình. Cuối cùng, Nezuko đã chứng minh cô bé không chỉ đơn thuần là một con quái vật háu ăn, và thủ lĩnh của Sát quỷ, Kagaya Ubuyashiki, đứng về phía Tanjiro. Bây giờ, Shinobu Kocho, Hashira, và các bạn của cô ấy huấn luyện Tanjiro, Zenitsu và Inosuke cho con đường phía trước.

Trong một không gian thay thế kỳ lạ, Muzan tấn công và giết hầu hết sáu Mặt trăng dưới trướng - những Ác quỷ cấp thấp hơn trong lực lượng của Muzan - trong sự thất vọng, chuẩn bị cho sáu Mặt trăng trên hành động. Ở một diễn biến khác, vào cuối Phần 1, nhóm của Tanjiro đến một ga xe lửa, dẫn thẳng vào các sự kiện của Demon Slayer: Mugen Train . Bộ phim ghép Kyojuro Rengoku (Ngọn lửa Hashira) cùng với Tanjiro, Inosuke, Zenitsu và Nezuko để đối mặt với Ác ma Mặt trăng Hạ duy nhất còn sống sót, Enmu. Tuy nhiên, một mối đe dọa thậm chí còn ẩn nấp ngoài Enmu và khả năng gây ngủ của hắn, dẫn đến việc Rengoku có một trong những trận chiến hay nhất trong Demon Slayer cho đến nay.

Đoạn Giới Thiệu Của Demon Slayer mùa 2

Mặc dù một đoạn giới thiệu vẫn chưa ra mắt cho bản phát hành tiếng Anh của Demon Slayer , một đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ vào đầu năm nay trên dịch vụ phát trực tuyến Abema TV của Nhật Bản.

Nó mô tả Khu đèn đỏ Yoshiwara khi đội của Tanjiro xông vào nơi này để tìm và tiêu diệt tất cả các Ác ma trong khu vực. Những người phụ nữ bí ẩn, mặc áo choàng quan sát khi Kẻ sát quỷ bắt đầu hoạt động, nhưng dựa trên nụ cười xấu xa của một người phụ nữ, một vài trong số họ có thể là Quỷ. Tanjiro, Zenitsu, Inosuke, Nezuko và Tengen Uzui không thể lơ là cảnh giác. Hơn nữa, Taniro không còn có thể dựa vào Kyojuro Rengoku để trông chừng sau lưng mình, bởi vì Hashira đã gặp phải một kết cục rùng rợn trong đoạn cao trào của Chuyến tàu Mugen .

Ngày Phát Hành Phần 2 Của Demon Slayer

Demon Slayer Season 2 sẽ phát hành vào năm 2021, rất có thể trên Netflix, Hulu, Crunchyroll và Funimation, giống như phần đầu tiên.