Anime rồng đi tìm đất (Dragon Goes House-Hunting) hé lộ diễn viên Jouji Nakata

Nakata đóng vai Chúa Samuel trong tập thứ 2 vào ngày 11 tháng 4

Trang web chính thức cho truyền hình phim hoạt hình của Kawo Tanuki và Choco Aya Rồng đi tìm nhà ( Dragon, Ie o Kau. Hoặc Dragon House-Hunting ) công bố hôm thứ Tư rằng anime đã chọn Jouji Nakata nhận vai Chúa Samuel, những người sẽ xuất hiện trong tập thứ hai vào ngày 11 tháng 4.

Dàn diễn viên đã công bố trước đó bao gồm:

Shun Horie trong vai Letty

Kaito Ishikawa trong vai Dearia

Shiori Izawa trong vai Pip

Misato Fukuen trong vai Nell

Kent Itō trong vai anh hùng

Chiaki Takahashi trong vai Kẻ trộm

Daisuke Hirakawa trong vai White Mage

Kōtarō Nishiyama trong vai Cung thủ

MAO trong vai trò Albert

Takashi Kondo trong vai Huey

Tesshō Genda trong vai cha của Letty

Haruki Kasugamori ( Dia Horizon (Kabu) , Hitorigurashi no Shōgakusei , Lunatan: 1-Mannen no Himitsu ) sẽ đạo diễn anime tại Signal.MD ( Napping Princess , Atom The Beginning ) và Shiori Asuka ( Lunatan: 1-Mannen no Himitsu ) và Shiori Asaka đang thiết kế các nhân vật. Kyouhei Matsuno ( You Don't Know Gunma Yet , Lunatan: 1-Mannen no Himitsu ) đang soạn nhạc tại Pony Canyon .

Đơn vị Non Stop Rabbit biểu diễn ca khúc chủ đề kết thúc "Shizuka na Kaze" (Quiet Wind).

Bộ phim được công chiếu vào ngày 4 tháng 4 trên Tokyo MX . Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Seven Seas Entertainment đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả cốt truyện:

Khi một con rồng không thể sống theo tiểu chuẩn của loài rồng, gia đình đã đuổi nó ra khỏi nhà. Cậu bắt tay vào tìm một ngôi nhà mới, nhưng nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống trên thế giới này không dành cho một con thú hèn nhát trong truyền thuyết. Trong một thế giới tưởng tượng đầy rẫy yêu tinh, người lùn và các sinh vật thần thoại khác, nơi mọi người đều muốn có một phần của cậu - theo nghĩa đen! - sự thất vọng của việc săn nhà đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới.

Bộ truyện tranh đưa ra trong tạp chí Mag Garden 's Monthly Comic Garden vào tháng năm 2016. Mag Garden ' công ty mẹ của IG tiết lộ trong báo cáo tài chính hàng quý của mình trong tháng 10 năm 2017 rằng manga đã từng là một trường hợp đặc biệt thành công.