Anime Requiem of the Rose King bị hoãn sang tháng Giêng tới

Các vấn đề về sản xuất làm trì hoãn ngày ra mắt dự kiến ​​vào mùa thu năm 2021 của anime

Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga của Aya Kanno là Requiem of Rose King (Bara-O ni Souretsu)  công bố hôm thứ Sáu rằng anime đã bị trì hoãn đến tháng 1 năm 2022 do 'hoàn cảnh' xung quanh việc sản xuất. Anime trước đó đã được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Kentaro Suzuki (Angels of Death, Kud Wafter) là đạo diễn anime tại JC Staff, và Hiroki Uchida (Days of Urashimasakatasen, Gamers ! , Merc Storia: The Apathetic Boy and the Girl in a Bottle) sẽ giám sát và viết kịch bản cho loạt phim. Tsutomu Hashizume đang thiết kế các nhân vật.

Câu chuyện giả tưởng đen tối của manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, cậu thất bại. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Tác giả Kanno đã ra mắt Requiem of the Rose King trên Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013, và tập truyện tổng hợp thứ 15 của manga được xuất bản vào ngày 16 tháng 3. Viz Media đã xuất bản tập thứ 13 vào tháng 11 năm 2020. Kineko Abekawa đã ra mắt một manga phụ có tiêu đề King of Idol Bara-Ō no Gakuen (King of Idol Rose King Academy) trong Monthly Princess vào ngày 4 tháng 1.