[Spoiler] Diệt slime 300 năm :  Đám cưới rồng trở thành cuộc chiến

Trong tập 4 của I'll Been Killing Slimes, đám cưới rồng xém bị tan vỡ nếu không có Laika và  Azusa

Sau ba thế kỷ tàn sát slime để kiếm vàng và XP, phù thủy cao nguyên, Azusa Aizawa, đã kết bạn với một vài người bạn mới, bao gồm rồng đỏ Laika . Không giống như Azusa, người dễ sống ẩn dật , Laika chăm chỉ có cả mạng lưới bạn bè và gia đình đồng loại, và trong Tập 4, đã đến lúc Azusa gặp họ.

Chị gái của Laika, Leila sắp kết hôn, và Laika mời Azusa, Halkara và những người khác đến xem đám cưới diễn ra. Laika sử dụng dạng rồng của mình và đưa bạn bè của cô đến Núi Rokko, quê hương của những con rồng đỏ.

Thoạt đầu, mọi thứ có vẻ ổn trên Núi Rokko, khi vài chục con rồng đỏ tụ tập và trò chuyện xung quanh những đĩa thức ăn khổng lồ. Laika giới thiệu Azusa, ELF Halkara và những người còn lại với gia đình cô, bao gồm cả em gái cô, cô dâu: Leila. Nhưng, ngay khi mọi người đang quen nhau, rắc rối ập đến. Hai chị em Falfa và Shalsha và thậm chí cả Halkara co rúm lại trong nỗi kinh hoàng khi một bầy rồng xanh xuất hiện, dẫn đầu bởi Flatorte, người có mối hận thù nghiêm trọng với Laika và Leila. Những con rồng xanh tấn công bằng hơi thở băng giá của chúng, ngăn chặn đám cưới bằng khả năng đóng băng.

Laika và những con rồng đỏ chiến đấu lại, nhưng Flatorte khoe rằng cô ấy có một bầy rồng khác đang tấn công Núi Rokko và thị trấn của nó, có vẻ như những con rồng xanh đã chiến thắng. Nhưng sau đó Azusa lao vào hành động và giúp đỡ cho tộc rồng đỏ, đánh bại những con rồng bằng những cú đá mạnh mẽ. Những con rồng xanh cuối cùng chạy trốn đến thị trấn suối nước nóng bên trong Núi Rokko, và khi Azusa và những người khác đuổi kịp, họ nhận ra rằng một gương mặt thân thiện khác đã đến giúp đỡ: Beelzebub, Chúa tể của loài ruồi.

Beelzebub, là một người hâm mộ lớn của thức uống năng lượng Nutri-Spirit của Halkara , đang có chuyến nghỉ ngơi cho đến khi Flatorte và những người bạn rồng xanh của cô xuất hiện ở Núi Rokko. Beelzebub, khó chịu vì chuyến đi suối nước nóng của cô ấy bị gián đoạn, đã nhốt tất cả những con rồng xanh trong những kết giới, tạo cơ hội cho Azusa nói chuyện với những kẻ phá rối. Flatorte chỉ đơn giản là ghen tị rằng Leila đã có thể kết hôn trong khi cô ấy xua đuổi mọi người bằng thái độ tồi tệ của mình. Theo yêu cầu, Flatorte sử dụng con người của cô, và cô miễn cưỡng đồng ý một hiệp ước hòa bình với Laika, người đại diện cho tất cả các con rồng đỏ. Flatorte cũng phải chịu trách nhiệm về tất cả các thiệt hại tài sản do cuộc tấn công của cô ấy.

Khi mọi người hòa thuận, đám cưới tiếp tục và tất cả những con rồng sẽ mang hình dáng con người của chúng để dự tiệc chiêu đãi. Leila, cô dâu, rất ngạc nhiên khi Flatorte đến gần cô ấy và tặng một bông hồng đỏ, một cử chỉ tử tế sau tất cả những rắc rối mà cô ấy đã gây ra. Azusa, trong khi đó, chỉ đơn giản là uống rượu trong tất cả những cảnh đẹp và âm thanh đáng kinh ngạc của xã hội loài rồng, chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì giống như vậy trong thế giới isekai này. Laika, trong khi đó, có cảm xúc lẫn lộn về tất cả những điều này, vì em gái cô ấy sẽ không còn ở bên cạnh để an ủi cô ấy khi cô ấy cảm thấy thất vọng, vì vậy Azusa đề nghị trở thành nơi chứa đựng tình cảm mới của Laika. Laika vô cùng biết ơn và tất cả bạn bè tụ tập tại suối nước nóng Núi Rokko để kết thúc buổi tối thật tuyệt vời. Azusa cuối cùng cũng dang rộng đôi cánh để khám phá thế giới mới của mình .