Câu hỏi còn đọng lại của anime Miss Kobayashi's Dragon Maid S

Giữa những khoảnh khắc ấm áp và đầy nước mắt, Dragon Maid S dễ chịu khiến người xem phải đoán về các chủ đề từ bí ẩn đến vui nhộn.

Kodoani.com - Khi nói đến những anim hài nhưng điểm sóng trong đó là những khoảnh khắc buồn, ít bộ anime nào mang lại cảm giác khá giống  với Miss Kobayashi's Dragon Maid. Mùa hè 2021 của series chờ đợi từ lâu trở lại với mùa thứ hai của mình, mang tên Miss Kobayashi's Dragon Maid S. Trong khi anime vẫn giữ nguyên bản chất thường là nhiều tập, S cũng thêm nhiều yếu tố tập trung vào cốt truyện hơn vào những cuộc vui đùa của Tohru và những người bạn. Trong suốt quá trình của anime, anime tiếp tục thông tin cho fan, hé lộ về thế giới của loài rồng và gọi lại các sự kiện trước đó. Bây giờ mùa thứ hai đã kết thúc, đây là một số câu hỏi hấp dẫn nhất của loạt anime vẫn cần được giải đáp.

Mối Quan Hệ Của Hoàng Đế Demise Với Thế Giới Loài Người Là Gì?

Khi cha của Tohru, hoàng đế hỗn loạn Demise, lần đầu tiên xuất hiện trong Phần 1 để kéo Tohru trở lại thế giới bên kia, thành viên Chaos Faction xuất hiện như một kẻ hà khắc. Tuy nhiên, Phần 2 đã tiết lộ rằng Emperor of Demise có những ràng buộc của riêng mình với thế giới con người. Mặc dù không tin tưởng vào họ, ông thậm chí còn có một người bạn tâm giao với ông Magatsuchi, cha của Shouta và người giám sát của Kobayashi, người mà ông đến thăm trên khắp các vương quốc. Ông thậm chí còn đặt tên cho Tohru theo tên tác giả gốc của bộ sách được cho là "bản địa hóa" của Magatsuchi.

Bản chất kiểm soát của Hoàng đế cũng được bộc lộ là sự bảo vệ được che đậy mỏng manh, vì ông đã sắp xếp với Thần của thế giới con người để bảo vệ Tohru nếu cần thiết. Tuy nhiên, người ta vẫn chưa tiết lộ cách Hoàng đế gặp ông Magatsuchi lần đầu tiên hay điều gì ban đầu tạo nên mối liên hệ giữa ông với thế giới loài người, để lại nhiều chỗ cho câu chuyện tiếp theo.

Cuộc Chiến Giữa Kobayashi Và Kanna Là Gì?

Kanna Kamui thường được ca ngợi là nhân vật đáng yêu nhất của anime , luôn dễ thương và âu yếm trong mọi hình thức của cô bé. Tuy nhiên, là một con rồng với sự trưởng thành về mặt tinh thần của một học sinh lớp ba, cô bé vẫn thường xuyên đánh nhau với hình dáng của cha mẹ mình. Trong tập 10 của mùa này, Kanna đã tranh cãi với Kobayashi và bỏ nhà đi. Mặc dù việc rút lui của cô ấy đưa cô ấy vào một cuộc phiêu lưu ở New York với một người bạn mới, nó không bao giờ tiết lộ những gì cô ấy và Kobayashi thực sự đã chiến đấu.

Mặc dù vậy, Kobayashi đã tỏ ra lo lắng vào thời điểm Kanna về nhà, và vào nửa sau của tập phim, tất cả đều ổn, cả hai gắn bó với nhau vì bài tập về nhà mùa hè của Kanna. Thật nhẹ nhõm khi biết rằng Kanna có một ngôi nhà mà cô ấy luôn có thể trở về, vì ban đầu cô ấy đã bị trục xuất khỏi thế giới bên kia như một hình phạt, chi tiết về nó cũng không được biết đến.

Kobayashi Có Bao Giờ Ăn Được Đuôi Của Tohru Không?

Kể từ khi đến để không ngừng yêu Kobayashi, Tohru đã quyết tâm trở thành một với cô ấy bằng cách cố gắng cho Kobayashi ăn đuôi của mình. Trong khi Kobayashi kiên quyết từ chối dùng nó, Tohru tiếp tục bày ra những âm mưu dụ dỗ, đánh lén và thậm chí ép vào bụng người mình yêu.

Bên cạnh việc suy đoán liệu bất kỳ thử nghiệm nào trong số này sẽ thành công hay không, người ta không thể không tự hỏi chiếc đuôi của Tohru có mùi vị như thế nào. Theo Tohru, phần phụ rất ngon, có vị kem ngọt ngào. Tuy nhiên, đây có thể là sở thích cá nhân của cô ấy, vì chưa có khẩu vị nào của con người xác minh tuyên bố này.

Có Thể Có Một Kết Thúc Cho Cuộc Chiến Của Những Con Rồng?

Nhóm rồng tụ tập xung quanh Kobayashi, Takiya, Saikawa và Shouta là duy nhất, vì nó bao gồm các thành viên từ các phe Chaos, Harmony và Spectator, tất cả đều sống trong tình đồng đội tương đối. Phần 2 tiết lộ nhiều yếu tố thúc đẩy mối thù giữa những con rồng ở thế giới khác, cũng như vai trò của các vị thần và con người trong đó.

Mặc dù rất nhiều cuộc đổ máu và bi kịch đã gây thiệt hại cho tất cả những con rồng chính của bộ truyện, nhưng quyết định sống trong thế giới loài người của chúng khiến các sự kiện hiện tại của cuộc xung đột trở nên quá sức tưởng tượng. Một kết luận cho cuộc chiến dường như chỉ là một luồng gió thoảng qua, nhưng cái nhìn sâu sắc từ thế giới con người có lẽ có thể góp phần làm giảm bớt căng thẳng trong các cốt truyện trong tương lai.

"Đám Cưới" Của Tohru Và Kobayashi Sẽ Diễn Ra Như Thế Nào?

Tập cuối cùng của mùa đã chứng kiến ​​những con rồng và những người bạn cùng phòng đến với nhau trong một bữa tiệc ngắm hoa. Đặt mình vào các hoạt động lễ hội con người, Tohru kết thúc sự kiện bằng một thông báo đám cưới ngay lập tức cho Kobayashi và cô - mà Kobayashi không hề hay biết về vấn đề này.

Tập phim kết thúc một cách vui vẻ với dàn nhân vật đuổi theo hai người, nhưng Shouta có linh cảm rằng buổi lễ có thể dẫn đến một điều gì đó lớn hơn. Trong mọi trường hợp, mặc dù Kobayashi không có khả năng đồng ý kết hôn ngay bây giờ, cô ấy vẫn ngoan cố không tiết lộ bản chất tình cảm của mình với Tohru. Bất chấp điều đó, nụ cười khi khép lại của cô ấy cho thấy rõ ràng rằng cô ấy trân trọng những khoảnh khắc này.

Theo: Kodoani.com