Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa -  Koi wa Ameagari no You ni -  After the Rain: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa  là một anime lãng mạn / chính kịch kể về một nữ sinh trung học đang tìm cách chữa lành trái tim của mình. Liệu Akira Tachibana có bao giờ chạy như những cơn gió nữa không?

Có rất nhiều loạt phim anime và manga lãng mạn và chính kịch nổi tiếng thống trị bối cảnh văn hóa đại chúng, từ loạt phim Fruits Basket theo chủ đề hoàng đạo đến phim hài lãng mạn mới nổi tiếng  Horimiya . Có một bộ phim khác đánh giá cũng cực kì xuất xắc : After the Rain của Jun Mayuzuki .

After the Rain manga được xuất bản bởi Vertical Comics in the west, câu chuyện manga có chiều sâu nhưng tương đối ngắn gọn của nó có thể làm cho nó như một anime rất đáng để đưa và bộ sưu tập. Câu chuyện  giàu chi tiết với những cảm xúc thân thiết của con người, các nhân vật phụ hấp dẫn, chủ đề cộng hưởng và hơn thế nữa, tất cả trong một gói nhỏ gọn. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể anime.

Câu chuyện của After the Rain

Akira Tachibana, 17 tuổi, luôn thích chạy bộ. Nó làm cho cô ấy cảm thấy tự do, tách biệt khỏi thế giới lộn xộn và căng thẳng và tất cả những tai ương của nó. Khi gió hú bên tai và chân cô ấy như bị bơm máu, cô ấy cảm thấy như một con chim đang bay cao, và đường chạy đã luôn đi theo cô ấy ờ trung học cho đến thời điểm này. Nhưng rồi tai họa ập đến khi Akira bị thương ở mắt cá chân. Sở thích theo dõi của cô đã bị gián đoạn, nếu không muốn nói là hoàn toàn bị hủy hoại. Cô đã học cách thích nghi, nhưng đã cảm thấy chán nản kể từ đó, và con chim bay cao bây giờ đứng yên khi các đồng đội của cô ấy chạy tiếp mà không có cô. Akira, tuy nhiên, có một công việc bán thời gian để giữ cho tâm trí của cô ấy bận rộn.

Ông chủ của Akira, ông Kondo, đã thu hút sự chú ý của cô với tính cách hiền lành và dễ mến của mình (ông cũng là một người cha đã ly hôn của một cậu bé). Cô không thể không để cho sự mê đắm của mình bộc lộ, và mạnh dạn nói với ông chủ 45 tuổi của mình rằng anh ấy đã chiếm được trái tim của cô. Kondo hầu như không biết phải nói gì - không chỉ có khoảng cách tuổi tác nghiêm trọng, mà từ lâu ông đã tự thuyết phục bản thân rằng ông là một người nhàm chán, người đã mất đi niềm đam mê và động lực tuổi trẻ. Còn điều gì để Akira thích anh ấy?

Tuy nhiên, Akira vẫn quyết tâm giành lấy trái tim của anh, và quan trọng hơn, cô và anh Kondo đang đưa nhau đến con đường lấy lại những gì họ đã nghĩ rằng họ đã đánh mất. Akira chắc chắn sẽ chạy vào một ngày nào đó, đặc biệt là khi có ông Kondo cổ vũ cô ấy, và sức trẻ và sức mạnh của cô ấy đã truyền cảm hứng cho anh ấy khơi lại niềm đam mê đã mất với văn học bằng một cuốn tiểu thuyết mới. Không bao giờ là quá muộn để kiểm soát lại cuộc sống của bạn và tìm kiếm điều khiến bạn thực sự hạnh phúc. Sau cơn mưa không chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn - đó là một câu chuyện về sự hàn gắn.

Manga  After The Rain

After The Rain manga được xuất bản bởi Vertical Comics in the west,. Amazon.com cung cấp tất cả năm tập omnibus trong danh mục trực tuyến của mình , bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số Kindle, có thể được tìm thấy với mức giá chiết khấu nhẹ.

After the Rain  cũng có thể được tìm thấy trong danh mục trực tuyến của Barnes & Noble , bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số NOOK (cũng được giảm giá nhẹ). Tương tự, độc giả manga có thể tìm thấy các bản bìa mềm tại  Right Stuf Anime .

Xem Anime Tình Yêu Như Bầu Trời Sau Cơn Mưa

Bản chuyển thể anime của After the Rain có số lượng phát hành khá khiêm tốn ở phương Tây, nhưng nó có sẵn trên cả nền tảng phát trực tuyến và ở định dạng blu-ray, mang đến cho người mới một số lựa chọn về cách họ xem 12 tập của bộ truyện. Đối với những người muốn phát trực tuyến After the Rain , Amazon Prime Video là lựa chọn tốt nhất, với tất cả 12 tập có phụ đề (không có tiếng Anh hoặc các bản lồng tiếng khác).

Những người hâm mộ muốn có được bản sao thực của  After the Rain  có thể ghé thăm Right Stuf Anime  và xem bộ sưu tập blu-ray, bao gồm tất cả 12 tập (bao gồm cả bản lồng tiếng Anh cùng với bản gốc tiếng Nhật). Thương hiệu này thậm chí còn truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action của đạo diễn Akira Nagai, mặc dù nó chỉ được phát hành ở Nhật Bản.