Manga hài SPY × FAMILY sẽ lọt top 10 triệu bản vào ngày 4 tháng 6

Bộ manga là bộ truyện đầu tiên của Shonen Jump + đạt được cột mốc quan trọng

Hôm thứ Hai, Shueisha đã thông báo rằngmanga SPY × FAMILY của Tatsuya Endō sẽ có hơn 10 triệu bản in (in hoặc kỹ thuật số, nhưng chưa chắc đã bán được) vào ngày 4 tháng 6. Tập thứ bảy của manga sẽ ra mắt vào ngày đó. Manga sẽ là manga đầu tiên từ Shueisha, Dịch vụ Shonen Jump + dịch vụ đạt được cột mốc đó.

Số lượng phát hành của manga đứng đầu:

1 triệu bản vào tháng 11 năm 2019

2 triệu bản vào tháng 1 năm 2020

3 triệu bản vào tháng 5 năm 2020

4 triệu bản vào tháng 7 năm 2020

5,5 triệu bản vào tháng 8 năm 2020

8 triệu bản vào tháng 12 năm 2020

Tập thứ tám sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11, và đây sẽ là tập đầu tiên của manga có các vật phẩm thưởng. Phiên bản đặc biệt (giới hạn cho đơn đặt hàng trước) sẽ bao gồm bốn dây đeo thiết bị di động cao su độc quyền của gia đình như minh họa bởi Endō. Chương thứ 46 của manga ra mắt vào thứ Hai, và mỗi chương mới thu về hơn 1,2 triệu lượt xem khi phát hành.

Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy gián điệp Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ ?

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Endo tung ra manga tại Nhật Bản với nhà xuất bản Shueisha, dịch vụ Shonen Jump tháng ba năm 2019. Shueisha đã bắt đầu cung cấp các manga bằng tiếng Anh trên nó MANGA Thêm dịch vụ trên cùng một ngày. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của mình như một phần của đăng ký Shonen Jump vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Tập thứ sáu của manga được xuất bản vào ngày 28 tháng 12, và tập này đã có bản in đầu tiên hơn một triệu bản. Manga đã có hơn tám triệu bản được lưu hành (bao gồm cả bản kỹ thuật số) tính đến tháng 12. Bộ truyện tranh này là bộ truyện tranh gốc đầu tiên của Shonen Jump + có số bản in đầu tiên hơn một triệu bản.

 

Một cuốn tiểu thuyết cho nhượng quyền thương mại có tựa đề SPY × FAMILY : Kazoku no Shōzō (Chân dung một gia đình) sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Aya Yajima đang chấp bút cho cuốn tiểu thuyết, có tựa đề SPY × FAMILY : Kazoku no Shōzō (Chân dung một gia đình) . Cuốn sách sẽ bao gồm các hình minh họa được vẽ đặc biệt từ Endō.

Manga đã giành vị trí đầu tiên trong hạng mục truyện tranh web của tạp chí Da Vinci của Kaodokawa và dịch vụ phát trực tuyến Giải thưởng Manga Tsugi ni Kuru của Niconico vào tháng 8 năm 2019. Manga đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng truyện tranh cho "Sách của năm" hàng năm lần thứ 20 của Da Vinci "danh sách trong tháng mười hai. Manga cũng đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 vào đầu năm nay.

GMO Internet, Inc. đã đăng ký tên miền "Spy-Family.net" thông qua trang web Onamae.com vào ngày 28 tháng 2. Ngoài ra, một tài khoản Twitter "@spyfamily_anime" đã được mở vào tháng Hai.