Anime kì ảo Chuyện tôi là Slime sau khi chuyển sinh  Season 2 hé lộ dàn diễn viên mới, ca sĩ mới, công chiếu vào ngày 6 tháng 7

Akira Ishida trong vai Primordial Guy Crimson; MindaRyn, Takuma Terashima biểu diễn các ca khúc mới

Buổi live stream "Jura Tempest Station: That Time I Got Reincarated as a Slime của All-Female News Thông báo của Pep Rally Special!" đã công bố dàn diễn viên mới, ca sĩ của các bài hát mới và ngày quay trở lại vào ngày 6 tháng 7 cho mùa anime thứ hai của That Time I Got Reincarnated as a Slime vào Chủ nhật.

Akira Ishida sẽ đóng vai Guy Crimson, một trong những Nguyên thủy.

MindaRyn đang đóng góp đĩa đơn thứ hai "Like Flames" làm bài hát chủ đề mở đầu mùa thứ hai. Đĩa đơn sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8. Sau khi đóng góp hai bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên, Takuma Terashima sẽ biểu diễn bài hát Ending mùa thứ hai "Reincarnate."

Buổi live stream cũng ra mắt video quảng cáo thứ ba của mùa, mặc dù video chỉ giới hạn ở Nhật Bản.

Để kỷ niệm nhượng quyền thương mại có hơn 25 triệu bản được lưu hành và tài khoản Twitter của nhượng quyền thương mại có hơn 200.000 người theo dõi, tài khoản này sẽ tặng 20 món quà cho những người theo dõi được chọn ngẫu nhiên đã đăng lại bài đăng . Các thương hiệu cũng được cung cấp một hình nền miễn phí cho các fan cảm ơn cho kỉ lục của Twitter.

Mùa anime TV thứ hai chiếu đầu tiên cours (quý một năm) trong tháng Giêng. Anime truyền hình của bộ manga phụ của Shiba The Slime Diaries: That Time I Got Reincarnated as a Slime ( Tensura Nikki Tensei Shitara Slime Datta Ken ) sau đó đã được công chiếu trên Tokyo MX vào ngày 6 tháng 4 lúc 11 giờ trưa JST.

Phần anime đầu tiên của loạt anime chuyển thể từ manga khởi chiếu vào tháng năm 2018. Crunchyroll phát trực tuyến series, và FUNimation Entertainment xem trực tiếp một English dub . Anime chuyển thể đặc biệt và dựa trên manga chuyển thể từ tiểu thuyết gốc của Kawakami.