Truyện tranh Hotaru no Hikari BABY kết thúc vào ngày 24 tháng 4

Tập cuối cùng của Manga sẽ phát hành  vào mùa hè này

Ấn bản tháng này của tạp chí rằng manga Hotaru no Hikari CON sẽ kết thúc trong  số tiếp theo của tạp chí vào ngày 24.

Hiura trước đó đã tiết lộ tập thứ sáu của manga sẽ là tập cuối cùng. Các tập tổng hợp dự kiến sẽ xuất bản và mùa hè. Hiura cũng tiết lộ rằng cô ấy đang lên kế hoạch cho một loạt manga mới bắt đầu vào mùa hè hoặc mùa thu.

Miura đã đăng nhiều kỳ Hotaru no Hikari BABY kể từ tháng 10 năm 2017. Tập 5 của manga được xuất bản vào ngày 13 tháng 11. Phần tiếp theo của manga tập trung vào đứa bé của Hotaru.

Bộ truyện tranh gốc Hotaru no Hikari đã đăng trên tạp chí Kiss từ năm 2004 đến năm 2009 và trải dài tổng cộng 15 tập. Câu chuyện kể về một nhân viên văn phòng 27 tuổi Hotaru không quan tâm đến tình yêu. Tình hình của Hotaru trở nên phức tạp khi cô đột nhiên thấy mình đang sống với ông chủ của mình, Seiichi Takano.

Hiura ra mắt phần tiếp theo Hotaru no Hikari SP vào tháng 1 năm 2014 và kết thúc vào tháng 5 năm 2017. Hotaru no Hikari SP xoay quanh " người phụ nữ himono Hotaru Amamiya, người đã an toàn thoát khỏi cuộc sống của một himono và kết hôn với ông chủ Takano của cô. Tuy nhiên, cô thấy rằng cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như vậy, vì cô bắt đầu nghi ngờ về lòng trung thành của Takano.

Bộ truyện đã được chuyển thể cho hai bộ phim truyền hình live-action cũng như một bộ phim live-action ra mắt vào năm 2012. Kodansha Comics đang xuất bản manga gốc bằng tiếng Anh với tựa đề Hotaru's Way .