Manga DEEMO: Prelude Manga kết thúc vào tháng 1

Manga ra mắt vào tháng 3 năm 2021, phim anime sắp ra mắt vào ngày 25 tháng 2

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Monthly Comic Zero-Sum của Ichijinsha đã tiết lộ manga của Haruki Niwa là DEEMO: Prelude sẽ kết thúc trong số tháng 3 vào ngày 28.

Manga ra mắt Monthly Comic Zero-Sum vào tháng 3 năm 2021. Jun'ichi Fujisaku được ghi nhận kịch bản, và Rayark được ghi công với bản thảo gốc và tác phẩm gốc. Tập đầu tiên của manga được xuất bản vào ngày 25 tháng 9.

DEEMO Memorial Keys (Deemo: Sakura no Oto - Anata no Kanadeta Oto ga, Ima mo Hibiku), bộ phim hoạt hình dựa trên game Deemo của Rayark Games, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2.

Game nhịp điệu gốc năm 2013, Deemo , ra mắt dưới dạng một game trên di động hệ máy iOS và Android. Rayark Games sau đó đã phát hành game trên PlayStation Vita tại Nhật Bản vào năm 2015 với tựa đề Deemo: Last Recital. PM Studios và Rising Star Games đã phát hành game trên PS Vita lần lượt ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 5 năm 2017. Game đã nhận được bản phát hành trên Nintendo Switch trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2017. Deemo -Reborn- , một phiên bản mới của game tương thích với các thiết bị thực tế ảo, ra mắt vào tháng 11 năm 2019. Deemo -Reborn- sau đó nhận được bản phát hành toàn cầu trên Steam vào tháng 9 năm 2020, và được phát hành cho Switch, cũng như các thiết bị iOS và Android, vào tháng 12 năm 2020.

Rayark Games mô tả trò chơi gốc:

Một cô gái rơi từ trên trời xuống và mất quá khứ

Deemo, người chơi piano một mình trong thế giới của ngôi nhà trên cây,

một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người.

Âm nhạc chảy khi các ngón tay chạm vào phím đàn piano.

Hành trình cổ tích đã bắt đầu ...

'Trước khi quay lưng rời đi, đừng quên nói một lời tạm biệt cuối cùng.'

Rayark Games đang phát triển phần tiếp theo của game nhịp điệu Deemo II , và sẽ chính thức ra mắt game cho iOS và Android vào ngày 13 tháng 1.

Theo: Kodoani.com