One Piece Chương# 1025 : Twin Dragons

One Piece Chương 1025 cho thấy Luffy và Momonosuke đã sẵn sàng để trở lại vĩ đại của họ - nghĩa là, nếu Momo có thể tìm ra cách bay trước.

One Piece Chapter # 1024 chứng kiến ​​việc băng Mũ Rơm đang tranh giành nhau để tập hợp lại và tìm ra Luffy, Momonosuke và Shinobu. Lâu đài bốc cháy, băng Hải tặc Vương quốc Động vật bắt đầu tràn ngập Tầng biểu diễn để thoát khỏi đám cháy với các thành viên Liên minh cố gắng ngăn họ can thiệp vào cuộc chiến giữa Zoro, Sanji, Vua và Nữ hoàng.

Trong khi đó, Yamato vẫn đang chiến đấu với Kaido trên đỉnh Skull Dome. Quay trở lại thời thơ ấu của mình, Kaido đã tước đoạt thức ăn của Yamato vì xưng tên Kozuki Oden, nói với đứa trẻ rằng cậu nên chết vì điều này. Trong thời gian này, người ta phát hiện ra rằng Yamato có thể vô tình sử dụng Haki của Người chinh phục, mặc dù điều này không làm gì để giảm bớt hình phạt mà Kaido gây ra cho cậu. Cuối cùng, Kaido nhốt Yamato trong một hang động cùng với một nhóm samurai, tin rằng họ sẽ giết cậu bé vì là con trai của mình. Thay vào đó, họ hy sinh mạng sống của mình để giúp Yamato tồn tại. Trở lại thời hiện tại, Yamato giải thích với cha rằng anh không đơn độc và hỏi tại sao Kaido lại đánh cắp sự tự do của anh và Wano. Phản ứng mà Kaido đưa ra là một đòn tấn công Bát quái Sấm sét.

Chương # 1025 tìm thấy Luffy và Momonosuke trên đường trở về Onigashima - ít nhất, đó là những gì họ đang cố gắng làm. Mặc dù lớn hơn nhiều nhưng Momonosuke vẫn chưa hoàn toàn thành thạo nghệ thuật bay và vẫn mắc chứng sợ độ cao. Rõ ràng là một người trưởng thành không xóa bỏ nỗi sợ hãi của một người một cách kỳ diệu. Cả hai đi qua đi lại, Luffy nhấn mạnh sự cần thiết phải nhanh chóng trước khi Kaido tiêu diệt tất cả mọi người trên đảo. Trước khi chúng ta thấy Momo cất cánh,  One Piece đã quay lại cuộc chiến giữa hai cha con.

Sau cuộc tấn công Bát quái của cha mình, Yamato tiết lộ rằng cậu đã bảo vệ khỏi đòn tấn công tàn khốc bằng kỹ thuật "Mirror Mountain" của mình. Một vỏ đạn vỡ ra từ xung quanh anh ta, sau khi chịu hậu quả của vụ va chạm. Yamato sau đó tung đòn phản công bằng một cú chém trên sông băng Hallowed, nhưng Kaido đã hạ gục nó với rất ít tác dụng. Cậu đánh một cú nữa vào Yamato, vẫn tuyên bố rằng samurai sẽ không bao giờ chấp nhận cậu. Kaido nhắc nhở rằng yamato luôn ở một mình, nhưng Yamato phản bác rằng mình có bạn bè, nghĩ lại những người anh ấy đã gặp - bao gồm cả Ace. Kaido gọi tình bạn là một sự giả tạo và nói rằng sức mạnh là điều quan trọng nhất đối với một người cai trị. Sau đó hắn tuyên bố Yamato không bao giờ có ý định làm bạn với con người và đó sẽ là số phận của hắn.

Trong khi đó, Momonosuke cuối cùng cũng đã tìm ra cách bay, rất vui khi được tận dụng nó. Anh và Luffy vượt qua Onigashima và nhắm tới mái nhà. Thật không may, mục tiêu của Momo hơi chệch hướng và thay vào đó, họ lại lao vào Sàn biểu diễn, gây sốc cho mọi người. Momo không thể ngăn cản động cơ của mình, đâm vào Tầng hai và vượt qua cuộc chiến giữa Kid, Law và Big Mom. Luffy cầu xin Momo mở mắt ra, nhưng con rồng trả lời rằng có thứ gì đó bị mắc kẹt trong đó.

One Piece Chapter # 1025 sau đó di chuyển trở lại mái nhà - Kaido nghĩ rằng vụ náo loạn là do Big Mom gây ra, nhưng Momo cuối cùng đã làm cho nó trở lại không trung. Luffy nhìn thấy Kaido và sẵn sàng tấn công Gear Four, Snakeman: Gum-Gum White Serpent ngay khi Yamato vung tay vào cha mình một lần nữa, và hai đòn tấn công kết hợp với nhau để đánh bay Kaido. Yamato rất vui khi nhìn thấy Luffy, người cảm ơn anh ấy vì đã giữ Kaido lại cho cả hai.

Tuy nhiên, trước khi họ có thể ăn mừng cuộc đoàn tụ của họ, Kaido biến thành hình dạng rồng của mình và đối mặt với Momonosuke, hỏi cậu là ai. Yamato nhận ra anh ta ngay lập tức do màu hồng của anh ta. Trước khi Momo có thể trả lời, Luffy tuyên bố rằng không có gì Kaido làm sẽ giết mình và khẳng định mình sẽ là Vua Hải Tặc. Momo sau đó lên tiếng, nói tên và tự tin rằng mình sẽ là Shogun của Wano. Kaido chỉ cười nhạo họ, nói rằng thế giới không cần hai con rồng.

Chương tiếp theo của One Piece sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 26 tháng 9.