Clip: Người chơi Minecraft tạo ra màn trình diễn pháo hoa năm mới 2022 tuyệt đẹp

Một màn trình diễn pháo hoa đầy màu sắc và bùng nổ thu hút người hâm mộ Minecraft, khi người chơi chúc mừng năm mới với những sáng tạo tuyệt đẹp.

Kodoani.com - Người chơi Minecraft RUOK0214 đã khiến người chơi Minecraft phải trầm trồ với cảnh tượng pháo hoa rực rỡ, được tích hợp sẵn trong trò chơi để chào mừng năm mới. Màn trình diễn đầy màu sắc và bùng nổ sử dụng các thiết kế pháo hoa độc đáo, và nhận được nhiều lời khen ngợi trên Reddit, nhanh chóng trở thành một chủ đề phổ biến.

RUOK0214, người thường xuyên tải lên video của Redstone Minecraft sáng tạo trên kênh YouTube của họ, đăng tải clip của cảnh tượng đến / r / cộng đồng Minecraft Reddit. Đoạn clip dài một phút, tạm dịch từ tiếng Hàn là " pháo Minecraft đẹp nhất ", cho thấy một người chơi nhấn một nút, trước khi xoay để hiển thị một màn trình diễn pháo hoa đồng bộ. Các mẫu pháo hoa khác nhau xuất hiện trên bầu trời với nhiều màu sắc khác nhau, được tính giờ lần lượt, bao gồm hình trái tim quyến rũ và cầu vồng lớn, trong số các thiết kế khác.

Trong một video tiếp theo, RUOK0214 đã tiết lộ những điểm phức tạp trong quá trình tạo Minecraft của họ. Hệ thống được tạo ra bằng cách sử dụng các cơ chế khác nhau được cung cấp bởi redstone. Bản ghi được sử dụng gói bóng đổ BSL, được tạo bởi BITSLABLAB. Trình tạo bóng này được tạo ra dành riêng cho Minecraft: Java Edition và bổ sung ánh sáng và bóng chi tiết, trong số các cải tiến đồ họa khác.

RUOK0214 không phải là người chơi Minecraft duy nhất xuất hiện trong đêm giao thừa. Người dùng Reddit Signal-Ad-6370 đã thu hút người xem bằng một công trình xây dựng khiêm tốn trong phiên bản Minecraft dành cho thiết bị di động , làm nổ tung một cái hố hình năm 2022 trên mặt đất bằng cách sử dụng các khối TNT . Những người chơi khác đã đăng ảnh chụp màn hình của các bản dựng theo chủ đề năm 2022 trên máy chủ của họ. Với các hạn chế COVID-19 gây trở ngại cho các kế hoạch đêm giao thừa truyền thống, một số người chơi đã chọn tổ chức lễ kỷ niệm ảo thay vào đó, lần này sẽ bước sang năm 2022 một cách khiêm tốn hơn.

Công đồng Minecraft có một lịch sử sản xuất các công trình xây dựng để đánh dấu sự kiện hàng năm. Kênh Minecraft chính thức trên YouTube cũng đánh dấu sự khởi đầu của năm 2022 bằng cách phát hành video Đêm Giao thừa, kết hợp với sự kiện tặng quà kỷ niệm của họ bắt đầu vào ngày 21 tháng 12 và sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 1. Quà tặng bao gồm bản đồ, da miễn phí và giảm giá trên Thị trường Minecraft .

Mặc dù lễ kỷ niệm năm mới đã gần kết thúc, nhưng những người được truyền cảm hứng từ những sáng tạo này có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn về cách chế tạo thiết bị cho bữa tiệc ảo của riêng họ và có nhiều thời gian để chuẩn bị. Ví dụ: vào ngày Giáng sinh, Youtuber chơi game BBlocks đã phát hành một video phổ biến “Hơn 10 bản hack xây dựng năm mới”. Video hướng dẫn người xem cách xây dựng các đồ vật trong bữa tiệc như sàn nhảy, quầy DJ, màn hình ánh sáng 2022 và màn bắn pháo hoa, hầu hết chúng đều có thể được thay thế cho các lễ kỷ niệm ngày lễ khác.

Theo: Kodoani.com