Những fan game Animal Crossing và Stardew Valley có thể thưởng thức game này?

Một game quản lý cửa hàng và tùy chỉnh ngôi nhà đáng yêu, Bear and Breakfast sẽ thu hút người hâm mộ của Animal Crossing và Stardew Valley.

Kodoani.com - Stardew ValleyAnimal Crossing đã là nguồn cảm hứng cho nhiều game điện tử, đặc biệt là đối với các nhà phát triển indie. Mặc dù Stardew Valley bắt đầu như một bản sao của game Harvest Moon cũ , giờ được đổi tên thành Story of Seasons, các tựa game được sinh ra từ cùng một ý tưởng vẫn tồn tại trên khắp mọi nơi, chẳng hạn như Đảo san hô sắp ra mắt và Ova Magica, hai mô phỏng nông trại đáng yêu. Nhưng chỉ đơn giản là ý tưởng về lối chơi thư giãn với chiến đấu tối thiểu và căng thẳng cũng đã tạo ra một số sáng tạo, chẳng hạn như Amber Isle, hoặc một MMORPG đến từ các nhà phát triển cũ của Blizzard và Riot có tên Palia.

Một game khác mô phỏng thư giãn đang nổi lên là Bear and Breakfast, một game trên các nhà trọ chỉ phục vụ bữa sáng, về cơ bản là tất cả những gì người chơi cần biết để bắt đầu, nhưng còn rất nhiều điều khác về nó. Game được quảng bá bởi cộng đồng indie , và nó không phải là thứ mà người hâm mộ của những loại game đó sẽ muốn ngủ quên.

Như tên có thể gợi ý, Bear and Breakfast là một mô phỏng về một con gấu điều hành một nhà trọ phục vụ bữa sáng. Đó là một trình mô phỏng thư giãn, không giống như Stardew Valley và Animal Crossing: New Horizons, thực sự là một game quản lý cửa hàng, nhưng nó cũng có các yếu tố xây dựng và tùy chỉnh. Game giàu cốt truyện sẽ có một phần mô phỏng xã hội, một phần quản lý và một phần sandbox, có nghĩa là nó có thể sẽ hoàn hảo cho những người hâm mộ Stardew và Animal Crossing.

Giống như quái vật của Stardew Valley, Bear and Breakfast thực sự bao gồm một số kẻ thù, theo mô tả trên Steam của game. Đoạn giới thiệu của nó gợi ý rằng một số động vật kém thân thiện hơn đang ẩn sâu trong rừng cũng như một số bí ẩn sẽ nở rộ khi công việc kinh doanh và quán trọ của con gấu mở rộng. Tuy nhiên, các loài động vật khác chỉ đang tìm kiếm một người bạn, sự hướng dẫn, hoặc thậm chí có thể đưa ra một số lời khuyên có thể giúp gấu điều hành nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng của nó, điều này có thể tốt nếu con gấu mới chỉ là một thiếu niên. Những người khác có thể bán những thứ như đồ đạc và quần áo cho gấu.

Quán trọ trong Bear and Breakfast ban đầu chỉ là một lán trong rừng, nhưng sau đó có thể mở rộng để bao gồm "hàng chục phòng khách, phòng tắm, phòng khách và khu giải trí." Nội thất bao gồm giường, thảm, kệ, tủ lạnh, bếp, bàn, nhà ngoài và các vật phẩm ấm cúng trên bàn như cà phê, bình hoa và sách, mặc dù người chơi sẽ bắt đầu bằng cách cướp đồ ăn vặt và đồ ăn từ khu rừng xung quanh. Sau đó, người chơi sẽ có thể chế tạo các vật phẩm và đồ nội thất bằng các công thức chế tạo, trong khi các bản thiết kế sẽ cho phép người chơi chia phòng theo hình dạng và kích thước mà họ mong muốn, cho phép hoàn toàn tự do sáng tạo để thiết kế và quản lý chỗ ngủ và bữa sáng.

Đánh giá qua bản demo, cuộc đối thoại vui nhộn và hài hước của nó đã mang lại cho người chơi rất nhiều niềm vui và hứng thú với game. Bear and Breakfast trước đây đã bị trì hoãn, điều này khá phổ biến đối với các game indie. Tuy nhiên, nó sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2022, theo nhóm phát triển trên Twitter. Thật không may, bản demo chỉ có sẵn trong thời gian ngắn trong một vài sự kiện, nhưng hy vọng, sẽ không lâu nữa game thủ có thể xem phiên bản đầy đủ của Bear and Breakfast.

Theo: Kodoani.com