Thuyết Pokemon: Trận chiến cuối cùng của Ash sẽ chống lại cha mình

Dựa trên bộ phim Pokemon mới nhất, cha của Ash có thể là người cuối cùng anh chàng phải đối mặt trong hành trình trở thành bậc thầy Pokemon.

Kodoani.com - Mở rộng qua các game, anime và thậm chí là một vở nhạc kịch ngắn ngủi trong suốt ba thập kỷ, Pokemon là một trong những loạt thương hiệu phổ biến nhất trên toàn thế giới. Mặc dù có các nhân vật khác nhau được giới thiệu trên tất cả các phương tiện, nhưng nhân vật chính thường xuyên nhất là nhân vật chính Ash Ketchum từ Pallet Town và Pikachu đáng tin cậy của anh chàng. Với một lịch sử mang tính biểu tượng như vậy, vô số giả thuyết của người hâm mộ đã được lưu hành trong nhiều năm, tập trung nhiều vào người cha mất tích bí ẩn của Ash. Anh ta là ai, và tại sao anh ta không bao giờ xuất hiện khi Ash về thăm nhà?

Được xác nhận bằng việc tiểu thuyết hóa bộ phim Pokemon mới nhất, Bí mật rừng rậm, Ash nhắc đến cha mình lần đầu tiên sau hơn 20 năm. Đúng là nó ám chỉ lời khuyên mà anh ấy dành cho Ash khi còn nhỏ, nhưng đủ để khẳng định bố anh ấy không phải là Giáo sư Oak như nhiều người hâm mộ đồn đoán. Vậy cha của Ash chính xác là ai? Một giả thuyết lưu hành cho thấy Ash sẽ đối mặt với người đàn ông bí ẩn này trong trận chiến cuối cùng để trở thành người huấn luyện Pokemon giỏi nhất trên thế giới.

Trong các cuốn sách từ hoạt hình gốc đã xác nhận rằng cha của Ash là một người huấn luyện Pokemon. Đánh giá về sự vắng mặt liên tục của anh ta trong cuộc sống của Ash và xem xét Ash đã đi bao xa và rộng, cha anh ta hẳn là người khá đáng chú ý. Tuy nhiên, điều tò mò là không có nhân vật nào khác nói với Ash về người này vào một thời điểm nào đó trong câu chuyện.

Tất cả các tham chiếu trong Pokemon đều đề cập đến việc chờ đợi trở lại. Các nhân vật cũng như người hâm mộ chắc chắn đã chờ đợi, rất nhiều dự đoán đã được xây dựng xung quanh nhân vật bí ẩn này. Anh ta phải được giới thiệu trong một thời điểm quan trọng và cao trào trong cuộc đời Ash, nếu không sự vắng mặt kéo dài của anh ta chắc chắn sẽ bị coi là lãng phí.

Thông tin này không chỉ lật tẩy giả thuyết của Giáo sư Oak, mà còn lật tẩy một gợi ý kỳ lạ rằng ông Mime của gia đình Ketchum thực sự là cha của Ash. Điều này bắt nguồn từ quan niệm bí ẩn rằng Ash không già đi, đó có thể là một cuộc thảo luận hoàn toàn khác.

Một giả thuyết về Pokemon phổ biến khác cho rằng Giovanni, thủ lĩnh của Team Rocket, là cha của Ash. Trong vở nhạc kịch "Pokemon Live!", Có tiết lộ rằng trên thực tế, Delia Ketchum đã hẹn hò với Giovanni và là một phần của Đội Rocket trước khi Ash được đưa vào thế giới. Đặt vấn đề kinh điển đáng ngờ này vào quan điểm, lý thuyết này sẽ không quá xa vời chút nào.

Liệu câu trả lời về danh tính của cha Ash có bao giờ được tiết lộ? Nó chỉ có thể đến khi cuộc hành trình của Ash cuối cùng kết thúc với một trận chiến cuối cùng, hoành tráng, nhưng ai biết được khi nào điều đó sẽ xảy ra. Ash đã 10 tuổi , sau gần 30 năm.

Theo: Kodoani.com