Dragon Ball Super Chương 75, 'Sức mạnh hủy diệt', Tóm tắt & Spoilers

Đây là bản tóm tắt đầy ẩn ý về những gì đã xảy ra trong Dragon Ball Super Chương 75, "Sức mạnh hủy diệt".

Sau khi nhìn tất cả nhưng chắc chắn đã thua trong trận chiến với Granolah trong Dragon Ball Super Chương 74, Vegeta đã tiết lộ sự biến đổi mới mà cậu đã học được trong thời gian huấn luyện với Beerus, Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7. Mặc dù khả năng chính xác của hình dạng không được rõ ràng, nhưng Dragon Ball Super Chương 75 cho thấy sự biến đổi khiến Vegeta mạnh mẽ hơn bao nhiêu. Đây là một bản tóm tắt đầy spoiler về những gì đã xảy ra.

Dragon Ball Super Giới Thiệu Hình Thức Mới Của Vegeta: Ultra Ego

Ở cuối Dragon Ball Super Chương 74, Vegeta đã khoe khoang rằng sức mạnh của mình là "vô hạn". Ban đầu, Granolah bối rối không biết điều này có nghĩa là gì, nhưng một luồng năng lượng khổng lồ khiến Vegeta rõ ràng đã mạnh hơn trước đáng kể. Lao về phía trước, Hoàng tử Saiyan túm lấy chiếc khăn quàng cổ của đối thủ và bảo anh ta "hãy sẵn sàng chứng kiến."

Và Vegeta thực sự đã dành cho Granolah một số tình yêu. Người anh hùng bắt đầu ném Granolah xung quanh Planet Cereal, chứng tỏ rằng Vegeta đã vượt xa mức sức mạnh trước đây của mình. Trong khi Granolah cố gắng tấn công vào Vegeta, không thể đánh bại Saiyan, tuyên bố, "Linh hồn chiến đấu của tao càng mạnh ta càng mạnh hơn."

Với mỗi đòn mới, Vegeta trở lại mạnh mẽ hơn trước. Chẳng bao lâu, cậu chiến đấu đến tàn tích của một thành phố Cerealian, gây thiệt hại lớn cho những gì còn lại của di sản Granolah. Sau một cuộc nói chuyện ngắn gọn về chỉ những gì God of Destruction là, Vegeta tiết lộ rằng trận đấu với Granolah đã làm dấy lên một mới, bên trong sức mạnh bẩm sinh của cậu. Granolah sau đó cố gắng nổ Vegeta bằng một loạt các đòn tấn công năng lượng, nhưng Saiyan đã chứng minh mình vượt trội hơn.

Ẩn bên trong một lá chắn năng lượng, Granolah ban đầu không thể hiểu tại sao Vegeta thậm chí không thèm tránh các đòn tấn công của Granolah, nhận ra rằng sự biến đổi của đối thủ của mình  không giống như của Goku. "Mi không dám so sánh kỹ thuật thảm hại của hắn với kỹ thuật của ta," Vegeta nói. "Cơ thể của Kakarrot có thể có một tâm trí riêng, nhưng ta là bản ngã. Thực tế, hãy tiếp tục và gọi đây là Ultra Ego." Như vậy, biến hình mới của Vegeta chính thức có tên: Ultra Ego. Thành thật mà nói, cậu có thể muốn thảo luận về điều đó một chút.

Granolah Tiến Lên Trong Cuộc Chiến Chống Lại Vegeta

Sau khi Vegeta thả Granolah qua chiếc khiên của cậu, Cerealian cuối cùng bày tỏ sự tức giận của mình rằng anh ta sẽ thua một Saiyan trước khi cậu có thể đến được Freeza. Tuy nhiên, Vegeta sau đó bắt đầu giải thích rằng Freeza cũng đã xóa sổ người Saiyan và bản thân cậu không thích nhân vật phản diện. Rõ ràng là Vegeta đang cố gắng làm cho Granolah ngừng chiến đấu, nhưng Cerealian đã cố gắng bám theo gót cậu. Ngay cả khi Vegeta nói sự thật, Granolah sẽ không ngừng cố gắng trả thù người Saiyan.

Granolah cố gắng tấn công Vegeta, nhưng Saiyan cuối cùng chỉ đưa anh ta lên trời. Trên đỉnh của một trong những tòa nhà đổ nát, Oatmeel - trí tuệ nhân tạo bên trong miếng che mắt của Granolah - cố gắng thuyết phục ngừng chiến đấu. Tuy nhiên, thay vào đó, Granolah chỉ ném Oatmeel ra xa, nói rằng mình không cần sự giúp đỡ nữa. Sau đó, tàu của Granolah đến đón Oatmeel và bay đi. Mối quan hệ giữa hai người vì vậy dường như đã kết thúc, ít nhất là cho đến bây giờ. Điều này cũng tiếp tục mô hình Granolah làm tổn thương những người thân thiết nhất với anh ta để tìm kiếm sự báo thù.

Nhận ra rằng mình cần phải thay đổi chiến lược để đánh bại Vegeta, Granolah bắt đầu ném những mảnh tàn tích của Cerealian vào đối thủ của mình. Biết không có gì có thể ngăn cản Granolah khỏi con đường của mình, Vegeta bắt đầu ném xuống một lần nữa. Hai người trao cho nhau một loạt các đòn chết người. Khi điều này đang xảy ra, Goku đứng dậy và cảm nhận trận chiến. Saiyan quan sát thấy Vegeta dường như mất đi một phần sức mạnh mà anh ta có trước đó, Granolah bắt đầu bắt đầu chiến đấu. Goku sau đó bắt đầu cố gắng tự chữa trị, biết rằng mình sẽ sớm được cần đến.

Trận Chiến Của Vegeta Với Granolah Diễn Biến Xấu

Sau khi tung ra một loạt các cuộc tấn công năng lượng chống lại Granolah, tầm nhìn của Vegeta bắt đầu mờ đi - mình "nhận quá nhiều sát thương." Tuy nhiên, Granolah vẫn chưa sẵn sàng xuống tay, chĩa súng vào Vegeta với hy vọng hạ gục Saiyan bằng một vụ nổ năng lượng. Vegeta sau đó quyết tâm kết thúc trận chiến một cách nhanh chóng, ném một quả cầu năng lượng nhằm phá hủy hành tinh. Granolah bắn các vụ nổ của mình vào quả cầu năng lượng, gây ra một vụ nổ lớn làm rung chuyển cả hành tinh.

Khi lớp bụi lắng xuống, Vegeta nằm trên mặt đất, trong khi Granolah vẫn đứng. "Ta phải cảm ơn ngươi, Saiyan," Granolah nói, chế nhạo đối thủ của mình. "Ngươi chịu trách nhiệm rút ra sức mạnh này của ta." Vì vậy, trong khi Vegeta có thể vẫn còn sống và tỉnh táo, trận chiến của anh ta chống lại Granolah gần như chắc chắn đã kết thúc . Đối thủ của anh ta đã một lần nữa vượt qua mình, và Vegeta đã thêm một trận thua nữa vào kỷ lục chiến đấu của mình.

Dragon Ball Super Chương 75 không kết thúc với việc Vegeta thua Granolah . Ở những nơi khác trên Planet Cereal, Heeters vẫn đang tìm cách thu thập các viên ngọc rồng. Nhóm phản diện, đã lừa Granolah chiến đấu chống lại Goku và Vegeta, muốn lấy các Viên ngọc rồng vì một mục đích bất chính nào đó, mặc dù chính xác điều gì vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này . Vì vậy, có vẻ như, ngay cả khi ba chiến binh sống sót sau trận chiến của họ, họ sẽ sớm phải đối mặt với Heeters - và bất kỳ sức mạnh nào họ nhận được từ Dragon Balls.