Boruto xác nhận điểm yếu lớn nhất của Naruto - và cái giá phải trả là…..

Trong Chương 65 của manga Boruto, điểm yếu lớn nhất của Naruto đã xuất hiện và đáng buồn thay, cái giá phải trả là rất lớn trước Code và một kẻ thù khác.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau chứa các phần tiết lộ cho Chương 65 của Boruto: Naruto Next Generations , “Karma Power”.

Trong Naruto, tình yêu của Naruto cho bạn bè của mình đã gây phương hại đến bổn phận của mình như là một shinobi trong một thế giới kêu gọi hành động tàn nhẫn. Người hâm mộ yêu thích cách Naruto vượt qua địa ngục để bảo vệ Sarada và các Konoha-nin khác - và thậm chí cả Sasuke khi gặp sự cố - nhưng điều này thường khiến cho làng lá tổn hại. Niềm tin, sự lạc quan và niềm tin kiên định của anh ấy gần như đã cho phép những kẻ như Madara, Obito và Kaguya đánh bại những Ninja, nhưng may mắn thay, tất cả đều thành công. Tuy nhiên, trong Chương 65 của manga Boruto , điểm yếu lớn nhất của Naruto lộ ra và đáng buồn thay, cái giá phải trả là rất lớn.

Nó xảy ra khi Hokage lao vào khu rừng bên ngoài Konoha để giải cứu Boruto và Kawaki, cảm thấy Code đang đánh bại họ. Khi Naruto đụng độ với Shikamaru, người bạn thân nhất và cũng là cố vấn của cậu, cậu ít biết rằng Momoshiki đã chiếm hữu con trai mình.

Ngay khi Momoshiki chuẩn bị hạ gục Kawaki  - muốn cậu bé vì bản thân mình hơn là để Code hy sinh vì Thập Vĩ - Naruto đã tóm lấy 'con trai' nuôi của mình, nói rõ rằng các cậu bé đang đi quá giới hạn. Một cuộc tranh giành xảy ra sau đó với Code, Naruto và Momoshiki tấn công lẫn nhau, nhưng trong trận chiến, Shikamaru đã bị Code bắt làm con tin.

Hai tay Naruto bị trói khi cậu ấy đang đối mặt với Momoshiki ở một bên, trong khi nhìn Code đè lên cổ Shikamaru ở bên kia. Code đã cố gắng mặc cả Kawaki để lấy bạn thân của Naruto, nhưng Shikamaru cầu xin Hokage bắn vào họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là giết anh ta - điều mà Momoshiki rất vui khi Code và Shikamaru chết sẽ có nghĩa là hắn bớt căng thẳng hơn.

Naruto kìm chế, tuy nhiên, khẳng định rằng cậu không thể làm hại bạn mình. Shikamaru là người đã khích lệ cậu từ những năm thiếu niên, giúp Naruto chiến đấu rất nhiều cuộc chiến đến mức nhiều người coi họ là anh em. Nhưng như trong quá khứ, tình cản của Naruto dành cho Shikamaru sẽ không cho phép cậu đưa ra phán quyết để tạo cho mình một lợi thế rất cần thiết trong cuộc xung đột mới nhất của Boruto .

Lựa chọn của Naruto là có thể chấp nhận được với mức độ trả giá cao như thế nào, vì Code muốn thực hiện kế hoạch Cây thần mà Kaguya đã thất bại - thứ sẽ phá hủy hành tinh. Shikamaru đã rất cẩu thả trong vai trò cố vấn, cho phép những kẻ phản diện xâm nhập vào Konoha đồng thời khiến Kawaki xa lánh và chiếm lấy chỗ ở của Amado. Người hâm mộ đặt câu hỏi về việc anh chàng trở nên vô cảm, phi logic và thiếu khôn ngoan như thế nào kể từ những ngày khi được coi là ninja thông minh nhất xung quanh Naruto.

Tuy nhiên, Naruto không quan tâm xem vị quân sư của mình có phải là một trách nhiệm chiến lược hay không nếu anh ta là thứ lót đường cho cuộc chiến Boruto này, điều này về cơ bản nhận thấy Shikamaru là một kẻ yếu so với những người khác. Anh ấy trung thành với bạn của mình, nhưng nó đã lãng phí cơ hội giết Code.

Ngoài ra, ngoài việc Code và Momoshiki vẫn còn sống để đối phó, vụ nổ của Momoshiki đã buộc Kawaki phải sử dụng dấu Karma của mình và một lần nữa tăng sức mạnh như một WMD khó lường. Vì vậy, đó không phải là một chiến thuật thông minh khi Naruto vô tình đẩy cậu bé thay đổi hình dạng của mình , không chấp nhận rằng một chút thiệt hại nặng nề này sẽ khiến một kẻ thù lớn mạnh hơn hẳn.

Theo: Kodoani.com