Manga Smile Down the Runway kết thúc sau 3 chương

Manga ra mắt vào năm 2017, lấy cảm hứng từ anime vào tháng 1 năm 2020

Các tài khoản Twitter chính thức của manga Smile Down the Runway (Runway de Waratte) tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga sẽ kết thúc trong ba chương. Chương Kỷ niệm 190 năm của manga ra mắt trong ấn bản 29 năm nay của Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shounen hôm thứ Tư.

Bộ truyện tranh phát hành trong tạp chí Weekly Shounnen tháng năm 2017. Tập thứ 21 được xuất bản vào ngày 17 tháng 5 và tập thứ 22 và tập cuối cùng sẽ được giao vào ngày 17 tháng 8.

Kodansha Comics xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số và nó mô tả câu chuyện:

Chiyuki Fujito có ước mơ: trở thành người mẫu của Bộ sưu tập Paris. Vấn đề là, cô ấy quá thấp để trở thành một người mẫu, và mọi người xung quanh đều nói với cô ấy như vậy! Nhưng dù họ có nói gì đi chăng nữa, cô ấy sẽ không bỏ cuộc. Bạn cùng lớp của cô, một học sinh nghèo tên là Ikuto Tsumura, cũng có ước mơ: trở thành một nhà thiết kế thời trang. Một ngày nọ, Chiyuki nói với cậu rằng điều đó “có lẽ là không thể” đối với anh ấy, khiến anh ấy phải cân nhắc từ bỏ nó…?! Đây là câu chuyện về hai cá nhân hết lòng theo đuổi ước mơ của mình bất chấp mọi đàm tiếu sau lưng họ!

Manga đã chuyển thể thành anime TV 12-tập mà vào tháng giêng năm 2020.