Anime  Mushoku Tensei: thất nghiệp chuyển sinh trì hoãn thời điểm quay trở lại từ tháng 7 đến tháng 10

2 bản phát hành BD cũng bị trì hoãn; hình ảnh mới được tiết lộ

Trang web chính thức cho loạt anime chuyển thể từ light novel của Rifujin na Magonote Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation tiết lộ hôm thứ Tư rằng anime phần tiếp theo (thứ hai cours hoặc quý II năm) sẽ được công chiếu vào tháng sau khi một sự chậm trễ từ một tháng bảy kế hoạch ra mắt do "nhiều nguyên nhân." Trang web cũng tiết lộ một hình ảnh mới. Phần đầu của loạt anime sẽ phát lại vào tháng 7.

Trang web cũng tiết lộ rằng họ đang trì hoãn việc phát hành đĩa Blu-ray thứ ba và thứ tư của chương trình đầu tiên. Bản phát hành thứ ba bị trì hoãn từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 19 tháng 1, và bản phát hành thứ tư bị trì hoãn từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 16 tháng 3.

Anime đầu tiên được công chiếu trên các kênh Tokyo MX , KBS Kyoto và BS11 vào ngày 10 tháng 1. Funimation đã phát trực tuyến loạt phim ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Mexico và Brazil. Công ty mô tả anime:

Câu chuyện kể về một người đàn ông 34 tuổi đã thiệt mạng sau khi cố gắng cứu ai đó khỏi bị ô tô đâm. Anh ta sớm thấy mình được tái sinh trong một thế giới phép thuật với cái tên Rudeus Greyrat, ngoại trừ việc anh ta được lập lại toàn bộ cuộc sống của mình, bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ.

Với tất cả kiến ​​thức của mình từ kiếp trước, và một đống khả năng phép thuật mới, Rudeus nhanh chóng trở thành một chiến binh đáng gờm sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Ồ, và anh ta vẫn là một kẻ hư hỏng hoàn toàn.

Manabu Okamoto ( Gamers! ) Đã chỉ đạo loạt phim tại Studio Bind . EGG FIRM cũng được ghi nhận để sản xuất. Kazutaka Sugiyama (đạo diễn hoạt hình cho DARLING in the FRANXX ) đã thiết kế các nhân vật. Yuiko Ōhara đã sản xuất, viết, ghi bàn và hát cả bài hát chủ đề mở đầu và bài hát chủ đề kết thúc.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ light novel và manga chuyển thể của Yuka Fujikawa . Công ty cũng đã cấp phép cho manga ngoại truyện Mushoku Tensei: Roxy Gets Serious ( Mushoku Tensei: Roxy Datte Honki desu ) của Shōko Iwami .