Tác giả Shiono sẽ Kết thúc 'Shachō, Koibito no Furi o Shite Watashi no Chichi ni Atte Kudasai.' Manga trong chương tiếp theo

Manga về mối quan hệ văn phòng giả ra mắt vào tháng 4 năm 2020

Các tài khoản Twitter chính thức của NXB Shonengahosha, tạp chí Monthly Young King Ours GH tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Hai, manga Shachō, Koibito không Furi o Shite Watashi không Chichi ni Atte Kudasai. (Chủ tịch, Xin hãy giả vờ làm bạn trai của tôi và gặp cha tôi.) Manga sẽ kết thúc trong chương tiếp theo.

Bộ truyện tập trung vào Shinichirō Sakon, chủ tịch của công ty gia công RHX Sakonix, và cấp dưới của ông, Nonoka Fukushima tài giỏi. Luôn quan tâm đến sự nghiệp, Nonoka thú nhận với Shinichirō rằng cha cô đã đồng ý kết hôn với cô mà không có lợi cho cô, vì vậy Nonoka đã thỏa thuận với Shinichirō để bắt đầu một mối quan hệ giả để hủy hôn với cô.

Shiono ra mắt manga trên tạp chí Monthly Young King Ours GH vào tháng 4 năm 2020, và NXB Shonengahosha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào tháng 11 năm 2020.

Norimitsu Kaihō, Makoto Fukami ( Magical Girl Spec-Ops Asuka ), và Shiono tung ra manga ở Square Enix trong tạp chí Monthly Big Gangan vào tháng giêng năm 2020. Kaihō và Fukami được ghi cho tác phẩm gốc của manga , và Shiono đang vẽ manga.

Tạp chí Young Gangan của Square Enix bắt đầu đăng nhiều kỳ manga Übel Blatt của Shiono vào năm 2004. Năm 2011, một manga ngoại truyện có tựa đề Übel Blatt Gaiden được đăng trên Young Gangan Big , phần phụ của Young Gangan . Sau một loạt truyện kéo dàn hai năm, phần chính trở lại trong Big Gangan tạp chí trong năm 2011.