Manga ‘The Tunnel to Summer, the Exit of Goodbye' đã đăng tải phần đầu tiên của chương cuối

Seven Seas đã cấp phép cho cả manga của Koudon, light novel gốc của Mokune Hachi

Phần đầu tiên của chương cuối cùng của manga Koudon chuyển thể từ Mokune Hachi và Kukka là The Tunnel to Summer, Exit of Goodbye (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) đã ra mắt trên ứng dụng Manga ONE của Shogakukan vào thứ Bảy. Thuật ngữ được sử dụng cho "phần đầu tiên" của chương cuối cùng chỉ một bộ truyện gồm hai phần, vì vậy manga sẽ kết thúc với phần thứ hai của chương cuối cùng.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả manga và light novel gốc, và nó mô tả câu chuyện:

Tono Kaoru nghe một tin đồn: Quy luật không gian và thời gian chẳng có nghĩa lý gì đối với Đường hầm Urashima. Nếu bạn tìm thấy nó, hãy bước qua và bạn sẽ tìm thấy mong muốn của trái tim mình ở phía bên kia ... để đổi lấy những năm tháng cuộc đời của chính bạn. Vào cái đêm, Kaoru tình cờ thấy mình đang đứng trước một đường hầm có vẻ đáng ngờ giống như người ta đồn đại, anh thấy mình đang nghĩ đến Karen, người em gái mà anh đã mất trong một vụ tai nạn năm năm trước. Trước sự ngạc nhiên của Kaoru, cậu là học sinh mới chuyển đến Anzu Hanaki, người hứa sẽ giúp cậu thử nghiệm đường hầm bí ẩn - nhưng đổi lại cô ấy muốn gì ở Kaoru? Và anh ta sẽ còn lại gì để cho đi, sau khi đường hầm xong xuôi với anh ta?

Koudon đã ra mắt manga trên tạp chí Sunday GX của Shogakukan vào tháng 7 năm 2020, và manga đăng dài kỳ trên cả Manga ONE và Sunday GX. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 19 tháng 8.

Hachi đã phát hành light novel gốc vào tháng 7 năm 2019, với hình ảnh minh họa của Kukka. Cuốn tiểu thuyết được xếp hạng # 9 trong bunkobon 2020. Seven Seas sẽ xuất bản tiểu thuyết và tập đầu tiên của manga vào tháng 7 năm 2022.