Manga Tokoshie x Bullet của Akeji Fujimura sẽ kết thúc ở chương tiếp theo

Manga dựa trên dự án đa phương tiện ra mắt vào tháng 10 năm 2020

Ấn bản thứ 43 năm nay của Kodansha tạp chí Magazine Weekly Young tiết lộ hôm thứ Bảy rằng manga Tokoshie × Bullet Shinminato Kōbōsen (Tokoshie × Bullet: The Battle tại Shin Minato) sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 27.

Manga là một phần của dự án đa phương tiện Tokoshie × Bullet dựa trên nguyên tác của nhóm sáng tạo Morion Airline. Dự án là sự hợp tác giữa Kodansha, Bandai Namco Arts, và 8 milions. Fujimura ra mắt manga vào tháng 10 năm 2020, và tập thứ ba của manga sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 10.

Trong câu chuyện của dự án, những vũ khí khổng lồ không xác định phá hủy các đô thị trên thế giới vào năm 2029. Kẻ chủ mưu đằng sau vụ phá hủy được biết đến với cái tên Tokoshie. Tokoshie tự gọi mình là vũ khí khi họ chiếm lĩnh các đường phố với sức mạnh áp đảo của mình. Sau đó, chúng biến mất, và một thập kỷ trôi qua.

Một doanh nghiệp quân sự nhất định phát triển một máy bay không người lái chiến đấu có thể chiến đấu với Tokoshie. Một người giàu có nhất định đi vào lòng đất để tìm kiếm bí mật của Tokoshie để sống mãi mãi. Một cô gái nhất định dấn thân vào con đường chiến đấu với Tokoshie, kẻ thù của cha mẹ cô. Đây là biên niên sử về cuộc chiến lâu dài giữa loài người và kẻ thù của loài người là Tokoshie.

Muneyuki Kaneshiro và Fujimura đã xuất bản bộ truyện tranh Ý chí của các vị thần (Kami-sama no Iu Toori) trên Tạp chí Bessatsu Shōnen của Kodansha từ năm 2011 đến năm 2012. Sau đó, cả hai đã tung ra phần tiếp theo có tựa đề Như Ý chí Thần: Series thứ hai (Kami-sama no Iu Toori Ni) trong Weekly Shonen Magazine vào năm 2013. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng Mười Hai năm 2016. Crunchyroll đồng thời công bố chương trực tuyến cùng với việc phát hành của Nhật Bản, và Kodansha Comics phát hành tất cả 21 tập.

Kami-sama no Iu Toori đã chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng của đạo diễn Takashi Miike vào năm 2014.

Kaneshiro và Fujimura đã ra mắt manga mới Gnoshros trên Tạp chí Trẻ của Kodansha vào tháng 7 năm 2017. Fujimura và Takeshi Nozawa sau đó đã ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Aishitemasu, Kyōko-san (I Love You, Kyōko-san) trên Tạp chí Trẻ số 3 vào tháng 5 năm 2019 Manga đã bị gián đoạn vào tháng 1 và chuyển sang định dạng kỹ thuật số trên các trang web Yanmaga Web và Comic Days khi nó trở lại vào ngày 18 tháng 8.