Anime The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt hé lộ bài hát nền cùa anime

Nagi Yanagi, THE SIXTH LIE biểu diễn bài hát mở đầu "Level" cho anime ngày 11 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính thức anime chuyển thể từ light novel của Tōru Toba là The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt (Hey, How About Treason?) (Tensai Ōji no Akaji Kokka Saisei Jutsu - Sō da, Baikoku Shiyō) đã đăng tải video mới cho anime vào thứ Năm. Video giới thiệu trước ca khúc Opening của anime "Level" do ca sĩ Nagi Yanagi và ban nhạc THE SIXTH LIE thể hiện.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX, BS NTV và AT-X vào ngày 11 tháng 1. Funimation sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Hoàng tử của vương quốc nhỏ bé và yếu ớt này phấn đấu vì một điều duy nhất: bán hết đất nước của mình và sống một cuộc sống yên tĩnh trong nhàn hạ! Đáng buồn thay, trở ngại lớn nhất mà anh chàng sẽ phải đối mặt chính là thiên tài của chính mình…! Khi anh chàng đạt được những thành tích lớn hơn bao giờ hết, vị hoàng tử ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái hơn với người dân trong vương quốc của mình… điều này khiến việc thực hiện ước mơ của chính anh ấy càng trở nên khó khăn hơn !!!

Dàn diễn viên của anime bao gồm Sōma Saitō lồng tiếng Wein, Rie Takahashi lồng tiếng Ninym Ralei, Sayaka Senbongi lồng tiếng Falanya Elk Arbalest và Nao Tōyama lồng tiếng Lowellmina Earthworld. Các diễn viên khác bao gồm Yōko Hikasa lồng tiếng Fyshe Blundell, Yuki Sakakihara lồng tiếng Nanaki Ralei và Yuki Nakashima lồng tiếng Zeno.

Masato Tamagawa (Saint Seiya: Saintia Shō) đang chỉ đạo anime tại Yokohama Animation Lab với Xin Ya Cai làm trợ lý đạo diễn. Deko Akao (Noragami, Snow White with the Red Hair, Higehiro) phụ trách kịch bản bộ truyện, và Ryūnosuke Ōji sẽ thiết kế các nhân vật. Yoshihiro Tsukashita là đạo diễn 3D. Hirotugu Kakoi là giám đốc nghệ thuật, trong khi Fusako Nakao là nhà thiết kế màu sắc. Toshihiko Sahashi đang soạn nhạc.

Mai Hasegawa (EditZ) phụ trách biên tập. Natsumi Uchida là giám đốc tổng hợp hình ảnh. Ryousuke Naya là giám đốc âm thanh tại Studio Mausu. Yuuma Oogami được coi là nhà sản xuất anime.

Yoshino Nanjō sẽ biểu diễn ca khúc Ending "Hitori to Kimi to" (Alone and With You).

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết vào tháng 5 năm 2018 và tập thứ 10 vào ngày 12 tháng 8. Toba viết tiểu thuyết và Falmaro cung cấp nghệ thuật. Emuda đã đăng nhiều kỳ chuyển thể từ manga trên Manga Up của Square Enix ! trang web kể từ tháng 10 năm 2019.