Live-Action Himawari - Kenichi Legend sẽ có phần tiếp theo vào mùa xuân tới

Yuna Taira, Katsunori Takahashi, Yūki Inoue trở lại cho phần tiếp theo

Kodoani.com - TV Miyazaki công bố vào hôm thứ Hai rằng hãng đã được sản xuất phần tiếp theo của Himawari - Miyazaki Legend, live action là bản chuyển thể từ manga hài Himawari - Kenichi Legend. Miyazaki TV sẽ chiếu phần tiếp theo vào mùa xuân năm sau với 10 tập dài 15 phút. Yuna Taira , Katsunori Takahashi và Yūki Inoue sẽ lần lượt trở lại với vai Akiko Hayashi, Kenichi Hayashi và Kenichi Koorogi.

Sōichi Ishii trở lại đạo diễn loạt phim, và Tetsuhiro Ikeda cũng trở lại viết kịch bản.

TV Miyazaki công chiếu loạt phim truyền hình live-action đầu tiên vào tháng 6 năm 2020 để kỷ niệm 50 năm thành lập đài. (Câu chuyện gốc của manga lấy bối cảnh ở tỉnh Miyazaki quê hương của Higashimura.)

Truyện tranh xoay quanh những câu chuyện hài hước trong văn phòng của Akiko và cha của cô là Kenichi, cả hai đều làm việc cho cùng một công ty dịch vụ điện thoại ở miền nam Kyushu.

Bộ truyện được đăng trên tạp chí Morning của Kodansha từ năm 2006 đến năm 2010, và Kodansha đã xuất bản 13 tập sách tổng hợp cho bộ truyện.

Princess Jellyfish của Higashimura và Tokyo Tarareba Girls đều đã có bản chuyển thể live-action trước đây. Kodansha Comics đang phát hành cả hai manga bằng tiếng Anh. Kodansha Comics cũng đã phát hành manga phần tiếp theo Tokyo Tarareba Girls Returns của Higashimura bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh gốc đã giành được giải thưởng Ấn bản Quốc tế hay nhất của Hoa Kỳ - giải Châu Á tại Giải thưởng Công nghiệp Truyện tranh Will Eisner vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com