Phần thứ hai của Demon Slayer có thể ngắn hơn nhiều so với dự kiến

Một danh sách mới trên một trang web phát trực tuyến cho thấy rằng mùa thứ hai của anime sẽ ngắn hơn phần đầu tiên, chỉ với tổng số 18 tập.

Mùa thứ hai rất được mong đợi của Demon Slayer chỉ mới bắt đầu, nhưng một danh sách mới trên một trang web phát trực tuyến của Trung Quốc đã khiến một số người lo lắng về việc mùa giải sẽ kết thúc sớm như thế nào.

iQIYI, một nền tảng phát trực tuyến video phổ biến ở Trung Quốc đại lục tổ chức các chương trình phát sóng chính thức của  Demon Slayer  cho khu vực, gần đây đã cập nhật danh sách của mình cho Phần 2, trong đó tuyên bố rằng phần mới của anime shonen sẽ chỉ dài 18 tập. Con số này dường như bao gồm 7 tập của phần Mugen Train, phần lớn được làm bằng các cảnh quay đã chỉnh sửa từ Kẻ giết quỷ năm 2020 phim cùng tên. Phần tiếp theo của Mugen Train sẽ là phần Entertainment District vào ngày 5 tháng 12, được cho là sẽ tạo nên 11 tập còn lại. Nếu danh sách là chính xác, điều này có nghĩa là mùa thứ hai của loạt phim sẽ ngắn hơn nhiều so với thời lượng 26 tập của mùa gốc năm 2019, điều này đã làm thất vọng một số người hâm mộ đã chờ đợi gần hai năm để tiếp tục anime.

Tập đầu tiên của mùa thứ hai của Demon Slayer được công chiếu vào ngày 10 tháng 10 và kể một câu chuyện hoàn toàn mới về cách Flame Hashira, Kyojuro Rengoku, lên đường lên Tàu Mugen do quỷ điều khiển. Trong khi tập đầu tiên được làm bằng nội dung hoàn toàn mới, phần còn lại của sáu tập trong phần Chuyến tàu Mugen sẽ bao gồm cùng một chất liệu đã được trình chiếu trong Chuyến tàu Mugen bản chiếu tạp, mặc dù các nhà sản xuất của chương trình đã tiết lộ rằng phiên bản truyền hình của câu chuyện sẽ kết hợp khoảng 70 cảnh hoạt hình mới. Sau phần kết của phần đó, phần của Khu giải trí hoàn toàn mới sẽ bắt đầu với một tập đầu tiên dài một giờ. Phần 2 này sẽ chuyển thể một trong những cốt truyện được đánh giá cao nhất từ ​​manga gốc của Koyoharu Gotouge. Chương này của bộ truyện kể về Sound Hashira, Tengen Uzui, người nhờ sự giúp đỡ của Tanjiro, Zenitsu và Nezuko trong khi điều tra một loạt các vụ mất tích có thể liên quan đến quỷ trong khu đèn đỏ của thành phố.

Demon Slayer được xuất bản lần đầu trên Weekly Shonen Jump vào năm 2016 và kể từ đó đã trở thành một trong 10 bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 150 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới. Chuyển thể anime của bộ truyện ra mắt vào năm 2019 và được sản xuất bởi studio Ufotable. Phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại, Chuyến tàu Mugen, được phát hành vào năm 2020 và hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phá vỡ kỷ lục mà Spirited Away của Studio Ghibli từng nắm giữ trong hơn một thập kỷ.

Phần 2 của Demon Slayer hiện đang được phát sóng trên Crunchyroll và Funimation.