One Piece Chapter # 1028 Recap & Spoilers: Brachiosnakeus

Chương 1028 của One Piece chứng minh rằng trở thành một nhà khoa học không nhất thiết có nghĩa là bạn thông minh.

Trong chương 1028, mọi người quay cuồng với những ảnh hưởng mà cú đấm của Luffy và Kaido gây ra. Luffy thúc giục Momonosuke và Yamato thoát khỏi mái nhà, nhưng Kaido quyết định nhắm vào họ trước khi cả hai có thể làm vậy. May mắn thay, Yamato đã đỡ được đòn tấn công của cha mình và sau đó dạy Momo cách "nắm lấy bầu trời". Độc giả được biết rằng rồng không thực sự bay, mà là tạo ra Mây lửa và sử dụng chúng để tự đẩy mình trong không khí.

Nhờ có vị trí thuận lợi mới, họ thấy rằng Onigashima không chỉ tan biến, ám chỉ rằng sức mạnh của Kaido đang suy yếu, mà còn là họ chỉ còn năm phút trước khi hòn đảo đến được Hoa Đô. Yamato nhanh chóng nghĩ ra kế hoạch để Momo tạo ra Mây lửa để đẩy hòn đảo ra khỏi thành phố. Vì sức mạnh của Kaido đang suy yếu, nên những đám Mây Lửa đang trấn giữ hòn đảo của hắn bắt đầu tan biến. Sức mạnh của Momo phải đủ để giữ cho hòn đảo không bị sụp đổ, giết chết mọi người xung quanh.

Trong khi đó, trên Sàn biểu diễn, King đang nổi cơn thịnh nộ vì Zoro đã làm hỏng mặt nạ của mình. Các đòn tấn công của hắn đã khiến Zoro bay ngược trở lại, may mắn là Franky, người đã đề nghị giúp đỡ. Zoro từ chối lời đề nghị của mình khi King đến gần họ, tức giận vì Zoro gần như lộ mặt. Cậu đã phát động một cuộc phản công, xoay xở để lấy ra một mảnh mặt nạ của King trong quá trình này. Tuy nhiên, King cũng suýt đánh gục anh ta khỏi hòn đảo trước khi hắn có thể bật trở lại. Cậu trừng phạt King vì điều này, nói rằng ít nhất hãy giết anh ta bằng kiếm. King đã trả lại yêu cầu, và chúng tôi thấy một phần trán và chân tóc của hắn.

Trong Phòng khách, các thành viên của CP0 báo cáo sự xuất hiện của con rồng thứ hai cho ai đó. Sau đó, nó được tiết lộ rằng ngay cả khi Kaido thua, Wano sẽ phải đối mặt với những con tàu đến từ Chính phủ Thế giới, những người đang có ý định đưa đất nước dưới sự kiểm soát của họ nếu Kaido mất kiểm soát. Họ cũng được lệnh mang Nico Robin trở lại. Sau đó, chúng tôi xem CP0 đang báo cáo cho ai: Rob Lucci. Khi anh ấy nhấn mạnh Robin quan trọng như thế nào đối với "lực lượng cướp biển", cô ấy và Brook có thể được nhìn thấy đang chống đỡ một nhóm đối thủ, những người muốn bắt Robin.

Trên hòn đảo đổ nát Onigashima, Momonosuke cầu xin Yamato đừng bỏ cậu – cậu không biết làm thế nào để tạo ra những đám mây mà họ cần để giữ đảo. Cậu cố gắng tạo ra chúng, cố gắng ghi nhớ tầm quan trọng của việc không để quả bom rơi xuống hòn đảo. Yamato, trong khi đó, mở rộng các cạnh của các vách đá, hy vọng sẽ ngăn chặn lượng thiệt hại trong trường hợp xấu nhất. Lần đầu tiên, chúng ta nhìn thấy Beast Form của cậu, một con sói lớn.

Trở lại Sàn biểu diễn, Sanji cố gắng hết sức để chiến đấu chống lại Nữ hoàng, người đã thúc giục Sanji sử dụng Raid Suit mà anh ta nhận được từ gia đình mình . Anh ta đã sử dụng nó để chống lại King trước đó, trở nên vô hình. Sanji tự nghĩ rằng chắc chắn có điều gì đó xảy ra với cơ thể mình, sau đó phủ nhận rằng Vinsmokes là gia đình của mình và tuyên bố rằng mình sẽ không mặc bộ đồ đó.

Queen tung ra Black Coffee Beam về phía anh ta, nhưng anh ta đã phản công bằng một Bắn Thịt Nướng Diable Jambe Bien Cuit. Đòn tấn công khiến Nữ hoàng bay về phía sau trước khi anh ta biến thành Hình dạng Khủng long của mình. Sanji cố gắng nghĩ cách vượt qua cơ bắp thuần túy và sự dẻo dai mà Queen's Dino Form mang lại. Queen chế nhạo anh chàng trước khi dùng đuôi đánh vào tòa nhà phía sau cậu, sau đó tiết lộ đòn tấn công Brachiosnakeus của anh ta.

Đầu và đuôi của anh ta bắn ra khỏi cơ thể như một viên đạn, quấn quanh Sanji như một con rắn. Tất cả mọi người đều phản ứng trong cú sốc, thậm chí ngay cả những Hải tặc Vương quốc Động vật khác cũng nói, "Đó có phải là cách hoạt động không ?!" Queen bắt đầu chế giễu Sanji một lần nữa , tuyên bố rằng ngay cả những người sử dụng Haki Sắc màu hoặc Vũ trang cũng không thể ngăn ngừa gãy xương và nội tạng bị vỡ do bị nghiền nát. Anh ta tiếp tục giải thích rằng cơ thể còn sót lại của anh ta đã được trang bị hệ thống phóng kích hoạt bằng giọng nói. Sau đó, anh ta vô tình kích hoạt chúng khi đang giải thích cách chúng hoạt động, và bị cuốn vào cuộc tấn công của chính mình. Anh ta hét vào những bệ phóng rằng chúng chỉ được phép tấn công khi anh ta nói những bệ phóng Brachio - trước khi bắn vào anh ta lần thứ hai.

Điều này cho phép Sanji thoát khỏi sự kìm kẹp của Nữ hoàng, nhưng tất cả xương của sanji đều bị gãy. Cậu lo lắng rằng mình có thể đã đánh thức sức mạnh tiềm ẩn mà anh chị em của mình thể hiện nhờ bộ đồ. Queen giờ đã trở lại Dạng lai của mình, vung kiếm vào Sanji. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của cả hai, lưỡi kiếm vỡ tan khi va chạm với đầu của Sanji. Sanji tự nghĩ rằng điều này thật khủng khiếp - anh ấy không muốn trở thành một con quái vật - trước khi chương này khép lại.