Manga Gingitsune của tác giả Sayori Ochiai trở lại từ khi gián đoạn

Manga đã gián đoạn vào tháng Giêng

Gingitsune manga trở về từ gián đoạn trong vấn đề Tháng Tám năm nay của Shueisha trong tạp chí Ultra Jump vào thứ Sáu.

Bộ truyện đã bị gián đoạn vào tháng Giêng.

Manga đã bị gián đoạn trong số phát hành tháng 3 năm 2017, được phát hành lại một chương vào số tháng 5 năm 2017 và lại vắng mặt trong số tháng 6 năm 2017. Sau đó, số tháng 7 năm 2017 đã thông báo rằng manga đã bị gián đoạn vô thời hạn. Manga đã trở lại sau thời gian gián đoạn vào ngày 19 tháng 2.

Trong truyện, Makoto là người thừa kế của một ngôi đền được xây dựng để vinh danh Inari. Mặc dù cha cô quản lý ngôi đền, sứ giả của Inari, Gintaro, đột nhiên xuất hiện trong cuộc đời cô đánh dấu cô là người kế vị thực sự. Gintarō lười biếng và không có động lực, nhưng có sức mạnh để giúp đỡ mọi người. Bộ truyện được mô tả là một "ảo mộng trái tim" khi Makoto và Gintarō giúp đỡ những người đến đền thờ và kết bạn mới.

Ochiai tung ra Gingitsune manga trong Shueisha, tạp chí Ultra Jump trong năm 2009, và Shueisha công bố ngày 15 tập trong tháng Mười Một.

Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình Gingitsune: Messenger Fox of the Gods được công chiếu vào tháng 10 năm 2013. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện ở Bắc Mỹ, và Sentai Filmworks đã phát hành bộ truyện trên video gia đình vào tháng 3 năm 2015.