Demon Slayer Season 2 đã được xác nhận cho buổi ra mắt mùa thu chưa chỉnh sửa

Demon Slayer phần 2 chuyển thể câu chuyện Entertainment District Art sẽ trải dài suốt các mùa anime mùa thu và mùa đông và sẽ được phát sóng mà không có bất kỳ thay đổi nào về nội dung.

Ngày công chiếu cuối cùng cho phần 2 của anime Demon Slayer : Kimetsu No Yaiba vẫn chưa được công bố, nhưng thông tin chi tiết về mùa đã được tiết lộ.

Mặc dù ngày cụ thể không được tiết lộ, nhưng trang web chính thức của Demon Slayer đã xác nhận rằng mùa thứ hai sẽ phát sóng liên tục trong suốt mùa phim hoạt hình Mùa thu năm 2021 và sang mùa phim Mùa đông năm 2022. Bộ phim sẽ được phát sóng trên Fuji TV ở Nhật Bản, vào khung giờ 11:15 PM vào các tối Chủ Nhật. Theo báo cáo của OriconYuriko Nakamura, một quản lý của Fuji TV, xác nhận rằng đài truyền hình sẽ phát sóng mà không có bất kỳ chỉnh sửa nào đối với nội dung của anime. Phần thứ hai sẽ chuyển thể Entertainment District Art được người hâm mộ yêu thích từ manga, chủ yếu diễn ra trong khu đèn đỏ của thành phố và có một số nội dung gợi ý, nhưng Nakamura xác nhận rằng bộ truyện đã vượt qua đánh giá tiêu chuẩn và thông lệ thông thường và sẽ được phát sóng mà không có bất kỳ thay đổi hoặc kiểm duyệt nào đối với câu chuyện gốc. Funimation đã xác nhận rằng họ sẽ phát sóng bộ truyện ra quốc tế khi nó ra mắt.

Thông tin chi tiết về Phần 2 dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 25 tháng 9, khi Fuji TV sẽ phát sóng buổi phát sóng chưa chỉnh sửa đầu tiên của bộ phim Demon Slayer, Mugen Train. Buổi ra mắt truyền hình của animesẽ được bắt đầu bằng việc phát sóng năm chương trình đặc biệt trên truyền hình, sẽ tóm tắt và cô đọng các sự kiện của mùa đầu tiên của loạt phim hoạt hình và sẽ giới thiệu nghệ thuật và tài liệu hậu trường mới. Bản phát hành quốc tế cho những sản phẩm đặc biệt này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này.

Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba ban đầu được sáng tác bởi Koyoharu Gotouge và bắt đầu được đăng dài kỳ trên  Weekly Shonen Jump vào năm 2016. Tác phẩm của Gotouge là bộ truyện mới nhất lọt vào danh sách 10 bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 150 triệu bản lưu hành trên toàn thế giới. Manga kết thúc vào năm 2020 với việc xuất bản chương thứ 205. Bản chuyển thể anime được công chiếu vào năm 2019, và tiếp theo là sự ra mắt của Movie Mugen Train vào năm 2020. Không giống như nhiều bộ phim chiếu rạp dựa trên loạt phim shonen, bộ phim không phải là một câu chuyện gốc anime, mà là một bản chuyển thể trực tiếp của câu chuyện canon cùng tên từ manga. Bộ phim là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại, phá vỡ kỷ lục được thiết lập bởi Spirited Away của Studio Ghibli vào năm 2001.

Bên cạnh việc công chiếu season mới, các fan của Demon Slayer còn có sự ra mắt của The Hinokami Chronicles để mong chờ nhất vào mùa thu năm nay. Hinokami Chronicles là game console đầu tiên trong nhượng quyền thương mại và đang được phát triển bởi CyberConnect2, người trước đây đã từng làm việc trong loạt trò chơi Naruto : Ultimate Ninja Storm. Game sẽ được Sega phát hành vào ngày 15 tháng 10 cho các nền tảng PC,  Windows, Playstation 4, Playstation 5, Xbox One và Xbox Series X | S.