Jujutsu Kaisen Chương # 163 Tạo tiền đề cho Yuji vs. Đối thủ chính

Trong Chương # 163 của Jujutsu Kaisen, Remi dẫn Megumi vào một cái bẫy, trong khi Yuji cuối cùng đối mặt với phù thủy mà họ đang tìm kiếm.

Yuji Itadori và Megumi Fushiguro đã tìm kiếm Hiromi Higuruma  kể từ khi họ tham gia Trò chơi Culling vì sau này đã tích lũy được 100 điểm. Kế hoạch của họ là sử dụng điểm của anh ta làm lợi thế của họ để thêm một quy tắc mới vào trò chơi. Nó sẽ giúp nhóm cứu em gái của Megumi, Tsumiki, khỏi phải tham gia với tư cách là một trong những phù thủy có Kỹ thuật Nguyền rủa mới được đánh thức.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Trong chương trước, Yuji và Megumi đều nhờ một người chơi Culling Game mà họ vừa gặp giúp tìm kiếm Higuruma. Yuji hỏi Amai trong khi Megumi hỏi Remi, nhưng những người mới đến đã nói với họ hai địa điểm khác nhau. Như Chương # 163 tiết lộ, một trong số họ đã bị dẫn vào một cái bẫy và gặp một phù thủy hoàn toàn khác.

Hóa ra Megumi là người đã bị dẫn vào một cái bẫy. Những lời đe dọa của anh ta dường như không đủ để đảm bảo Remi sẽ không cố tình nói dối, vì cô đã dẫn anh ta đến một phù thủy khác tên là Reggie. Remi hoặc là đánh giá thấp Megumi một cách ngu ngốc hoặc hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của Reggie với tư cách là một phù thủy. Megumi cũng không có vẻ gì là lo lắng , chỉ vô cùng khó chịu với Remi vì đã lãng phí thời gian của mình.

Trong khi đó, khi Amai dẫn Yuji đến Higuruma, Jujutsu Kaisen tiết lộ thông qua hồi tưởng về cách cả hai chạm trán nhau lần đầu tiên. Rin Amai từng đi với một nhóm những kẻ bắt nạt ở trường cấp hai, mặc dù có vẻ như cậu không phải là một người như vậy. Cậu mắc kẹt với chúng để tránh trở thành nạn nhân của chúng hoặc của những nhóm khác giống như chúng. Triết lý của là nếu cậu chỉ cười và làm theo bất cứ điều gì họ nói, cậu sẽ không làm tổn thương lòng tự hào của chúng và trở thành mục tiêu của băng nhóm.

Một ngày nọ, Yuji xuất hiện khi nhóm của Amai đang bắt nạt ai đó. Ban đầu, Amai nghĩ rằng mình đang ngớ ngẩn khi can thiệp, nhưng nhanh chóng được chứng minh là sai khi Yuji đánh bại những kẻ bắt nạt . Vị trí của Amai ở trường trung học tương đương với vị trí của cậu trong Trò chơi Culling khi xuất hiện lần đầu tiên. Cậu là tay sai của Haba và Hanyu, làm theo bất cứ điều gì họ muốn để anh ta có thể là một phần của một nhóm và có cơ hội cao hơn để không trở thành mục tiêu cá nhân.

Yuji tìm thấy Higuruma trên sân khấu trong khán phòng, ngồi trong bồn tắm chứa đầy nước trong khi mặc quần áo đầy đủ. Higuruma nói với Yuji rằng cậu không quan tâm nhiều đến những ngày này, và bây giờ đang thử thách bản thân bằng cách thử một số điều mới mà trước đây cậu tin rằng mình không nên làm. Rõ ràng, giết người là một trong những điều này. Yuji nói rằng cậu muốn nói chuyện, và Higuruma trả lời đùa rằng Yuji sẽ phải trả 5.000 yên mỗi nửa giờ vì anh ấy là một luật sư.

Yuji suy luận rằng Higuruma là một phù thủy hiện đại dựa trên hành vi của anh ta và cho rằng điều đó có nghĩa là cậu sẽ nghe thấy hắn. Cậu hỏi Higiruma liệu họ có thể sử dụng 100 điểm của anh ta để thêm vào một quy tắc phủ nhận yêu cầu giết lẫn nhau hay không. Higuruma ngay lập tức từ chối, lý do của anh là Trò chơi Culling mang đến những khả năng độc đáo.

Luật sư ở Higuruma giải thích rằng luật pháp đôi khi bất lực, nhưng luật chơi Culling thì khác. Không cần truy tố hay xét xử - những người vi phạm luật chơi sẽ bị trừng phạt theo quy luật tự nhiên. Anh ấy thừa nhận rằng có những sai sót trong các quy tắc nhưng dù sao thì anh ấy vẫn muốn giữ nguyên cơ chế cơ bản của Culling Game. Vì vậy, anh ấy không thể kết thúc trò chơi ngay lập tức.

(bài viết vi phạm bản quyền của kodoani.com)

Higuruma hy vọng sẽ được chứng kiến ​​việc loại bỏ Kỹ thuật bị nguyền rủa ít nhất một lần, vì vậy Yuji cố gắng cảnh báo rằng toàn bộ Trò chơi hủy diệt là một nghi lễ và mọi người ở Nhật Bản sẽ chết nếu họ chờ đợi quá lâu. Higuruma nghi ngờ điều đó và nói rằng Trò chơi Culling tôn vinh sự vĩnh cửu - điều này khiến Yuji bối rối

Yuji thay đổi câu hỏi của mình thành một mệnh lệnh bằng cách yêu cầu Higuruma cho phép họ sử dụng 100 điểm của mình. Higuruma cuối cùng cũng rời khỏi bồn tắm, sẵn sàng chiến đấu. Hắn  hùng biện hỏi Yuji rằng liệu anh ta đã bao giờ giết người đã đánh mình chưa, sau đó nói rằng cảm giác đó tốt hơn hắn mong đợi. Xét về chiều sâu nhân vật mà Higuruma có được trong Jujutsu Kaisen, sự tích lũy để gặp hắn, và những gì đang bị đe dọa, đây chắc chắn sẽ là một trận chiến dữ dội.

Theo: kodoani.com